THÊM LỰA CHỌN KHI CHƠI GOLF VỚI THƯƠNG HIỆU GOLF NHẬT BẢN

TP.HCM, vào ngày 08/06/2019, tại Khu Happy Valley đã diễn ra buổi lễ ra mắt chính thức hai thương hiệu dụng cụ Golf mới của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam - Grindworks và Muziik.

Tin vui cho các golf thủ Việt Nam: Từ bây giờ, bạn đã có thể mua những sản phẩm golf Nhật Bản cao cấp chính thức tại Việt Nam.

Sau thời gian dài chuẩn bị, hai thương hiệu Golf đến từ Nhật Bản GRINDWORKSMUZIIK vừa có buổi lễ ra mắt tại TP.HCM vào sáng ngày 08/06/2019. Đây là hai thương hiệu Golf cao cấp nổi tiếng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chất lượng Nhật Bản

Thành lập năm 2008, thương hiệu MUZIIK nổi tiếng với các sản phẩm golf đa dạng. Từ đầu gậy các loại (driver, fairway, iron, wedge, putter), tới các loại shaft, tay cầm, túi gậy, bóng và nhiều phụ kiện. MUZIIK được đánh giá cao bởi thiết kế nổi bật. Đi kèm với công nghệ giúp người chơi dễ dàng kiểm soát đường bóng và tăng khoảng cách của cú đánh.

GRINDWORKS là thương hiệu Golf cao cấp, đối thủ của những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và thế giới. Thương hiệu gậy golf Nhật Bản đặc biệt tập trung vào thiết kế độc đáo, vật liệu chất lượng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Để tạo ra các dòng sản phẩm đẹp mắt với hiệu suất tuyệt vời.

Nidaime, một dòng đầu gậy golf Nhật Bản GRINDWORKS

Nidaime, một dòng đầu gậy golf Nhật Bản GRINDWORKS

Chất lượng từ nhà phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam

Đại diện 2 thương hiệu Golf Nhật Bản đã trao chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam” cho GOLFCRAFTERS, thương hiệu của công ty Tyten Sports Vietnam. Là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Fitting (hiệu chỉnh gậy) đạt chuẩn quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản và hệ thống máy móc hiện đại, GOLFCRAFTERS sẽ hiệu chỉnh các thông số của bộ gậy golf để phù hợp cho từng cá nhân, giúp cải thiện kết quả rõ rệt.

Tại GOLFCRAFTERS cũng liên tục diễn ra những khoá đào tạo kỹ thuật golf dưới sự hướng dẫn của các PGA quốc tế. Chắc chắn sẽ đem tới cho người yêu golf những trải nghiệm về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hiếm có.

Tiếp đó, đại diện GOLFCRAFTERS đã trao chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền khu vực phía Bắc” (từ Đà Nẵng trở ra) cho GOLF FRIENDS. Thương hiệu thuộc công ty Golf Partner Vietnam, được sáng lập và điều hành bởi những golfer danh tiếng hàng đầu ở khu vực phía Bắc.

Buổi lễ ra mắt thương hiệu golf Nhật Bản

Trong buổi ra mắt, các khách mời đã được trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm mới nhất đến từ hai thương hiệu trên cùng nhiều phụ kiện golf đi kèm. Khách hàng cũng có thể đặt mua các sản phẩm ngay tại buổi lễ.

Cộng đồng golf thủ Việt Nam nay lại có thêm nhiều lựa chọn

Cộng đồng golf thủ Việt Nam nay lại có thêm nhiều lựa chọn

Các lựa chọn đầu gậy chơi golf Nhật Bản

Các lựa chọn đầu gậy chơi golf Nhật Bản

Buổi lễ khai trương có mặt của đại diện thương hiệu golf Nhật Bản và đối tác Việt Nam

Buổi lễ khai trương có mặt của đại diện thương hiệu golf Nhật Bản và đối tác Việt Nam

Thông tin thêm cho bạn

https://www.facebook.com/golfcraftersvn/

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua