Những sự kiện thời trang Việt đáng chú ý trong tháng 2/2019

Cùng Bazaar khám phá những sự kiện HOT nhất của thời trang Việt Nam và thế giới!

Xây dựng phong cách tại Styleline

Style & life coach Bùi Việt Hà đã chính thức khai trương Trung tâm tư vấn và xây dựng phong cách Styleline tại Tầng 3, khu thương mại tòa nhà Bitexco, TP. HCM. Đây được xem là một trong số rất ít trung tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây dựng phong cách cá nhân chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Cô cho biết: “Xây dựng phong cách không đơn giản chỉ là sáng tạo ra phong cách phù hợp với một cá nhân. Công việc này còn tạo ra những ggiá trị nhất định cho toàn xã hội”.

Style & life coach Bùi Việt Hà

Style & life coach Bùi Việt Hà

Nhà thiết kế trần hùng ra mắt Ville De Fleurs

Nhà thiết kế Trần Hùng mở đầu năm mới với bộ ảnh cho bộ sưu tập thứ tư Ville De Fleurs. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những chuyến đi thăm thành phố Đà Lạt. Anh tiếp tục sử dụng chất liệu quen thuộc: lụa organza. Những cánh hoa trên váy được mô phỏng từ các loài hoa đặc trưng của Đà Lạt như hoa trà, hoa ban, hoa mai anh đào… Sau đó, anh cắt dán từng chiếc lông vũ và bố trí tạo khối để làm ra từng thân cây chạy dọc thân váy. Dự kiến trong năm 2019, nhà thiết kế Trần Hùng sẽ tiếp tục ra mắt bộ sưu tập thứ năm.

những sự kiện thời trang hot 2019

Hai nhà thiết kế Việt Nam đến New York Fashion Week

Hai nhà thiết kế Nguyễn Công TríPhương My sẽ góp mặt trong New York Fashion Week (NYFW) mùa Thu Đông 2019 vào tháng Hai năm nay. Đây là một trong bốn tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới. Chia sẻ với Bazaar Việt Nam, Phương My cho biết cô đang gấp rút hoàn thành bộ sưu tập để trình diễn vào ngày 12 tháng Hai sắp tới. Nhà thiết kế Công Trí sẽ ra mắt bộ sưu tập mới nhất trong show diễn ngày 11 tháng Hai. Để chuẩn bị cho lần ra mắt đặc biệt này, anh đã kết hợp với stylist Kate Young. Thông tin về hai nhà thiết kế Việt Nam hiện đã được đăng tải trên trang chủ của NYFW.

những sự kiện thời trang hot 2019

Nhà thiết kế Phương My

những sự kiện thời trang hot 2019

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Bài: Khánh An.
Ảnh: Kiếng Cận Team, kim Bánh Trôi Nước, Daingo Studio, Shin Vox, Nelly Nguyễn
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 02/2019.

Đừng bỏ qua