Đồng hồ Omega ra mắt bộ sưu tập đặc biệt chào đón mùa lễ hội

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng hãng đồng hồ danh tiếng đến từ Thụy Sỹ đã cho ra mắt bộ sưu tập đặc biệt chào đón mùa lễ hội cuối năm 2016

Gồm toàn những sản phẩm được người dùng yêu thích, bộ sưu tập này có chiếc đồng hồ Globemaster Annual Calendar phiên bản limited, chiếc Speedmaster Dark Side of the Moon, chiếc Constellation Petite Seconde và chiếc De Ville Ladymatic.

omega-festive-collection-intext2

Globemaster Annual Calendar Limited Edition

Đứng đầu trong danh sách không gì xa lạ với giới mê đồng hồ – chiếc Globemaster Annual Calendar, với bề mặt dial được làm theo kiểu truyền thống “pie pan”. Đi kèm là vòng đệm bezel hình răng cưa kinh điển, một thiết kế thường gặp trên các mẫu đồng hồ đắt tiền của Rolex. Vòng dây da màu xanh lá sẫm màu sang trọng khiến cho phiên bản limited này càng thêm giá trị.

omega-festive-collection-intext

Speedmaster Dark Side of the Moon

Kế tiếp là chiếc Speedmaster phiên bản Dark Side of the Moon. Được chế tác bằng gốm đen, chiếc đồng hồ này mang phong cách thiết kế táo bạo, đậm chất thể thao. Công nghệ chronograph được ứng dụng như một cú “ngả mũ chào” với phi hành đoàn Apollo 8.

omega-festive-collection-intext4

Constellation Petite Seconde

omega-festive-collection-intext3

De Ville Ladymatic Co-Axial 34mm

Cuối cùng, bộ sưu tập không quên giới thiệu những mẫu đồng hồ dành riêng cho phái đẹp. Chiếc Constellation Petite Seconde và mẫu De Ville Ladymatic. Thật khó nói chiếc nào đẹp và đáng mua hơn chiếc nào bởi mỗi mẫu đều là cả một kho tài sáng tạo. Được coi là chiếc đồng hồ nữ đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ Chronometer và sở hữu kim chỉ giờ trang trí bằng 10 viên kim cương lấp lánh. Bên cạnh đó, De Ville Ladymatic lại là một ví dụ điển hình của 60 năm sáng tạo. Vòng đệm bezel được phủ đầy những hạt kim cương trắng như tuyết.

Còn lại, các mẫu khác cũng vô cùng đáng kể tên như chiếc Constellation Omega Co-Axial Master Chronometer, chiếc Deep Black Seamaster Planet Ocean 600m Omega Co-Axial Master, chiếc Seamaster Aqua Terra 150m Omega Master Co-Axial 34mm, chiếc Seamaster Planet Ocean 600m Omega Co-Axial Master Chronometer 39.5mm và chiếc Seamaster Aqua Terra 150m Omega Master Co-Axial 41.5mm.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm