Dòng giày cưới 2016 của Jimmy Choo ra mắt

Jimmy Choo từ trước đến giờ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô dâu thượng lưu để nâng bước nàng bước xuống lễ đường.

Previous Next

Hình ảnh của bộ sưu tập giày cưới 2016 đến từ hãng Jimmy Choo

Có lẽ vào ngày cưới trọng đại, mọi cô gái đều muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, ngay cả đó là đôi giày lấp ló dưới tùng váy cưới trắng tinh khôi. Hiểu được tâm lý cầu toàn của những cô gái sớm lên xe hoa, Jimmy Choo đã tung ra dòng giày cưới mới năm 2016 hoàn hảo đến từng chi tiết.

Jimmy Choo từ trước đến giờ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô dâu thượng lưu để nâng bước nàng bước xuống lễ đường. Năm nay, Jimmy Choo Bridal Collection mang đến một tủ giày với các lựa chọn bất hủ cho lễ cưới từ màu trắng đến màu ngà, với chất liệu satin bóng bẩy hay đính đá lấp lánh, từ phong cách Hollywood cổ điển đến những kiểu giày hiện đại.

Lông vũ nhẹ nhàng

Lông vũ nhẹ nhàng

Đính hạt lấp lánh

Đính hạt lấp lánh

Trong bộ sưu tập giày bridal năm 2016 này, tâm điểm trên từng đôi giày sẽ là lông vũ, pha lê Swarovski, ren, trân châu và kim tuyến. Kiểu dáng bao gồm giày sandal, giày cao gót mũi nhọn, và giày búp bê. Ngoài ra, Jimmy Choo còn tung thêm dòng giỏ xách để đi kèm với giày cho các cô dâu trong buổi tiệc tối sau lễ cưới.

Jimmy Choo cho ra mắt cả dòng túi đi kèm

Jimmy Choo cho ra mắt cả dòng túi đi kèm

Thêm vào đó, với những cô dâu theo đuổi chủ nghĩa cá nhân, Jimmy Choo có dịch vụ đặt giày. Các cô gái sắp lên xe hoa hoàn toàn có thể tự lựa chọn phong cách, loại da, màu sắc và các chi tiết khác trên giày. Ngoài ra, Jimmy Choo còn có thể đóng tên viết tắt của cô dâu và chú rể lên đế giày, cũng như ngày tháng tổ chức lễ cưới.

Đóng thêm chữ cái đầu của tên cô dâu & chú rể

Đóng thêm chữ cái đầu của tên cô dâu & chú rể

Khảm ngày cưới lên đế giày

Khảm ngày cưới lên đế giày

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua