Dolce & Gabbana mang hơi thở Sicily từ nước Ý đến Dubai

Dolce & Gabbana vừa mang đến cho Dubai một buổi trình diễn đậm chất Ý pha lẫn nét huyền bí của Trung Đông

Dolce & Gabbana Dubai Mall Fashion Show-18

Nhân kỷ niệm ngày mở cửa hàng đầu tiên tại vương quốc Dubai giàu có, nhà mốt Dolce & Gabbana đã tổ chức một buổi trình diễn thời trang đặc biệt. Sự kiện diễn ra vào tối ngày 7 tháng 10, với chủ đề một thoáng Sicily từ nước Ý.

Những bóng đèn đủ màu thắp sáng trung tâm thương mại Dubai Mall. Khắc họa một hình ảnh nước Ý lãng mạn. Các chi tiết lấp lánh ánh vàng làm sáng bừng không gian, mang đến sự ấm áp. Tông màu xanh của đồ nội thất tạo cảm giác huyền bí; quyến rũ cho bầu không khí ban đêm.

Domenico Dolce và Stefano Gabbana mang đến bộ sưu tập có tên gọi “Ngày và Đêm” đầy sự tương phản. Những thiết kế dành cho dạ tiệc với chi tiết may đo hoàn hảo, mang hơi thở của Sicily và nước Ý. Những chiếc áo dạ tiệc thêu hoa mẫu đơn màu hồng, cam, vàng với chi tiết đính lông vũ, thạch anh tím, ngọc lục bảo, ngọc xanh biển. Trang sức bằng vàng và bạc pha lê, hoa thêu và họa tiết trang trí uốn lượn. Ngoài ra, những chiếc vương miện và mũ sử dụng trong bộ sưu tập giúp người phụ nữ Dolce & Gabbana trở thành nữ hoàng mạnh mẽ và quyến rũ. Sưu tập trình diễn lần này còn sở hữu những bộ suit nam tính, toát lên tinh thần thể thao và hiện đại.

Cửa hàng Dolce & Gabbana tại trung tâm Dubai Mall khai trương vào tháng 3 năm 2018. Cửa hàng chiếm ba tầng và do kiến trúc sư Marco Costanzi của MCA Studio thiết kế. Anh là người truyền tải tinh thần của nhà mốt danh tiếng Dolce & Gabbana một cách độc đáo, giống như giấc mơ đầy màu sắc ấm áp của Trung Đông.

Những thiết kế dành cho dạ tiệc với chi tiết may đo hoàn hảo, mang hơi thở của Sicily và nước Ý

Dolce & Gabbana Dubai Mall Fashion Show-9

Hậu trường buổi diễn thời trang đặc biệt tại Dubai

Dolce & Gabbana Dubai Mall Fashion Show-35 Dolce & Gabbana Dubai Mall Fashion Show-18 Dolce & Gabbana Dubai Mall Fashion Show-oct

>> XEM XU HƯỚNG THỜI TRANG MỚI NHẤT | BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP 2018/2019

BÀI: HÂN TRẦN. ẢNH: TƯ LIỆU.
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 11/2018.

Đừng bỏ qua:

Bình luận