DIOR SẼ THÊU MONOGRAM RIÊNG CHO BẠN TẠI ABCDIOR POPUP

Từ 20/6 đến 14/7, hãy du ngoạn một chuyến qua Singapore để có cơ hội thêu logo cá nhân – monogram độc nhất vô nhị của bạn tại cửa hàng Pop-up ABCDior

Trong thời đại này, chúng ta chẳng ai muốn bị “đụng hàng” với người khác. Nhất là khi sử dụng các phụ kiện thời trang xa xỉ. Chẳng vì vậy mà các thương hiệu thời trang cho ra mắt các sản phẩm, dịch vụ cho phép chúng ta tuỳ biến theo sở thích. Ví dụ, Levi’s cho phép gắn patch lên quần jeans; Coach ra dòng #CoachCreate cho phép fashionista tự chọn cách đính kết trên phụ kiện; nghệ nhân Dolce & Gabbana vẽ tay họa tiết lên túi xách theo đặt hàng; hay Louis Vuitton mang đến dịch vụ thêu monogram/in ấn logo lên túi xách v.v.

Nếu bạn là một tín đồ của Dior, thì hãy vui lên! Nhà mốt Pháp sẽ mang dịch vụ thêu monogram / thiết kế logo cá nhân cho bạn đến Singapore trong mùa hè này.

Nghệ nhân sẽ thêu monogram / logo cá nhân của bạn lên các phụ kiện Dior

Nghệ nhân sẽ thêu monogram / logo cá nhân của bạn lên các phụ kiện Dior

 

Popup ABCDior tại Marina Bay Sands, Singapore

Dịch vụ popup nằm gọn trong cửa hàng Dior tại khu trung tâm thương mại Marina Bay Sands. Tại đây, bạn có thể đặt thêu tên riêng hay một thông điệp về phong cách cá nhân lên các sản phẩm Dior. Bao gồm túi Book Tote, túi Diorcamp, và cả giày thể thao Walk’n’ DiorCác dòng sản phẩm này đều được làm từ chất liệu vải Oblique canvas, với họa tiết Dior cổ điển. Chính chất liệu vải này đã là minh chứng cho kỹ thuật thượng thừa của nhà mốt Pháp. Mỗi tấm Oblique canvas cần 1.5 triệu mũi chỉ để làm nên.

Bạn có thể thêu tên lên băng vải ở mặt túi Diorcamp

Bạn có thể thêu tên lên băng vải ở mặt túi Diorcamp…

...hoặc thiết kế ký tự lên giày Walk'n'Dior

…hoặc thiết kế ký tự lên giày Walk’n’Dior

Túi Dior Book Tote bag cũng là một chọn lựa để thêu monogram hay logo cá nhân

Túi Dior Book Tote bag cũng là một chọn lựa để thêu monogram hay logo cá nhân

 

Thông tin thêm

Địa chỉ: #B1-26/27/28 Marina Bay Sands Singapore
2 Bayfront Avenue, Singapore 018972

Điện thoại: +65 6688 7888.

 

Theo Life Style Asia
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua