David Beckham và các con trên hàng ghế front row ủng hộ Victoria Beckham

Cả gia đình Beckham đã chứng tỏ sự ủng hộ nhiệt thành dành cho Victoria Beckham khi cùng bay đến New York tham dự show diễn Thu Đông RTW 2017. Cuộc hôn nhân bền vững có lẽ là động lực và niềm cảm hứng sáng tạo không ngừng cho nhà thiết kế tài năng của xứ sương mù

Từ hàng ghế đầu của show diễn giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2017, trong Tuần lễ thời trang ready-to-wear tại New York, David Beckham cùng cả gia đình đã chứng tỏ sự ủng hộ nhiệt thành nhất dành cho Victoria Beckham.

Cả gia đình của nhà thiết kế Victoria gồm con trai trưởng, Brooklyn 17 tuổi, Romeo 14 tuổi, Cruz 11 tuổi, con gái 5 tuổi Harper và David Beckham trong những trang phục thời thượng và thanh lịch nhất đã đến New York trước show diễn. Beckham không ngại chia sẻ tình cảm dành cho vợ khi liên tục cập nhật những hình ảnh tại show diễn qua các trang mạng xã hội như Instagram, Twitter.

hbzvn_beckfam1

Gia đình Beckham trên hàng ghế đầu show diễn Victoria Beckham

hbzvn_beckfam7

Cả gia đình cùng selfie

Cùng ngắm hình ảnh cả gia đình Victoria Beckham trong những trang phục được chuẩn bị kỹ lưỡng dưới tiết trời giá lạnh của New York vào cuối tuần qua:

hbzvn_beckfam6

Beckham nắm tay con gái Harper, Romeo đi bên cạnh sành điệu trong áo trench coat màu beige và bộ suit xanh cùng khăn choàng

hbzvn_beckfam4

Những bông hoa thay lời yêu thương của bố con nhà Beck

hbzvn_vicshow

Thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập Thu Đông RTW 2017 của Vic

hbzvn_vict1

Victoria Beckham chào khán giả kết show

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua