Dàn siêu mẫu hội tụ trong chiến dịch quảng bá Versace Xuân Hè 2018

Với những gương mặt làng mốt đã đi vào huyền thoại như Naomi Campbell, Gisele Bundchen và Christy Turlington, chiến dịch quảng bá Versace Xuân Hè 2018 lại là một chiến dịch của hào quang xưa cũ.

Có lẽ vẫn chưa ai quên được màn trình diễn Versace Xuân Hè 2018 tháng thời trang vừa qua. Cuối màn trình diễn ấy – vốn để tưởng nhớ nhà sáng lập thương hiệu Gianni Versace – trên sân khấu thời trang đã xuất hiện 5 hình ảnh của các siêu mẫu thời đại trước, gồm Carla Bruni; Claudia Schiffer; Naomi Campbell; Cindy Crawford và Heleena Christensen trong mẫu đầm vàng kinh điển. Trong âm vang của ca khúc Freedom! 90, dàn siêu mẫu sánh bước cùng Donatella Versace đã tạo nên khoảnh khắc thời trang ấn tượng nhất năm 2017. Và giờ đây, một nhóm siêu mẫu mới lại tiếp tục xuất hiện. Lần này là trong chiến dịch quảng bá Versace Xuân Hè 2018.

Versace Xuân Hè 2018: Cái kết của một huyền thoại

Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Steven Meisel; chiến dịch quảng bá chính là sự hội tụ của các siêu mẫu cũ như Gisele Bundchen; Christy Turlington và Naomi Campbell; cùng các gương mặt mới như Kaia Gerber và Gigi Hadid; để tạo nên điều mà nhà mốt Ý gọi là #Vfamily#. Tiếp nối niềm tưởng nhớ Gianni, loạt ảnh cũng tái hiện những thiết kế kinh điển đến từ Versace như hoạ tiết Animalier và Barocco.

Điều gì khiến thiết kế của Versce biến các sao thành nữ hoàng thảm đỏ?

Không chỉ được vinh danh trong show diễn đình đám cùng chiến dịch quảng bá rầm rộ trong năm 2017, cuộc đời huy hoàng của Gianni Versace sẽ lần nữa lại được tái hiện trong phần hai series American Crime Story năm 2018. Từ giờ đến lúc ấy, hãy cùng Bazaar chiêm ngưỡng bộ ảnh mới trong chiến dịch quảng bá Versace Xuân Hè 2018.

Chiến dịch quảng bá Versace Xuân Hè 2018

Kaia Gerber

Kaia Gerber

Gisele Bundchen

Gisele Bundchen

Christy Turlington

Christy Turlington

Naomi Campbell

Naomi Campbell

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua