Cùng Levi’s thách thức cơn nắng nóng với bộ sưu tập Performance Cool

Bộ sưu tập Performance Cool của Levi’s với thiết kế vô cùng nhẹ và thoáng khí; cùng những kiểu dáng cổ điển và tinh tế sẽ giúp bạn luôn cảm thấy mát mẻ và thoải mái ngay cả trong những ngày nóng bức.

Bộ sưu tập Performance Cool đầy sáng tạo được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng cho người mặc. Với chất liệu được dệt bằng sợi tạo ra hiệu ứng làm mát; loại vải này giúp điều chỉnh thân nhiệt để duy trì sự cân bằng nhiệt độ.

>> Xem thêm: Bottega Veneta ra chiến dịch quảng bá vượt xa giới hạn của quảng cáo truyền thống

Với công nghệ thoát khí của hai chất liệu Coolmax® Core và TransDRY®; mang lại cảm giác thoáng mát khi mặc đồng thời vải denim co giãn giúp cơ thể thoải mái khi cử động. Quần jeans PERFORMANCE COOL với công nghệ tiên tiến của Levi’s®; sẽ thay đổi tư duy của người dùng lâu nay cho rằng vải denim gây nóng và dày khi mặc trong mùa hè.

20180605-bst-performance-cool-0-2

Chất liệu vải Coolmax® Core bền dáng theo thời gian; dễ chăm sóc; có thể giặt và sấy bằng máy; thoát ẩm tốt với hiệu suất hút ẩm vượt trội. Sợi vải thoáng khí tạo điều kiện cho mồ hôi thấm qua mặt ngoài của vải; và làm tăng tốc độ bay hơi giúp tạo ra cảm giác mát mẻ. Vải TransDRY® có tính năng nhanh khô gấp hai lần so với vải cotton chưa xử lý; giúp bạn không bị khó chịu với tiết trời hay mưa rào bất chợt trong những tháng hè. Đây là sáng tạo cưc kỳ thích hợp với điều kiện ẩm ướt trong mùa hè.

BST Performance Cool dành cho nam giới

Bộ sưu tập Performance Cool mang phong cách cổ điển; và rất phù hợp với thời tiết nóng bức. BST gồm có các dòng sản phẩm bán chạy như là 505™ Regular Fit ; 511™ Slim Fit cũng như dòng 501® Original. Đặc biệt, với bộ sưu tập này bạn có thể giặt máy và không cần chăm sóc đặc biệt.

20180605-bst-performance-cool-0-2 20180605-bst-performance-cool-0-5

BST Performance Cool dành cho nữ giới

Luôn phong cách, dù trong bất kỳ thời tiết nào. Bộ sưu tập Performance Cool dành cho nữ giới được cắt may với khoảng 7% chất liệu Modal® Fiber; nên khiến cho bề mặt vải vô cùng mềm mạI; và tạo cảm giác rất nhẹ khi chạm vào. Bộ sưu tập gồm có 711 Skinny hay 711 Skinny Ankle có thể dễ dàng mix-n-match với nhiều trang phục khác.

>> Xem thêm: Vẻ ngoài sành điệu đến ngỡ ngàng của chiếc quần jeans 127 năm tuổi

20180605-bst-performance-cool-0-3 20180605-bst-performance-cool-0-4

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận