CỬA HÀNG KENZO HÀ NỘI CHÍNH THỨC TRỞ LẠI TRÊN PHỐ LÝ ĐẠO THÀNH

Sau một thời gian nâng cấp, cửa hàng mới của KENZO chính thức trở lại trên con phố Lý Đạo Thành, một trong những địa điểm nổi bật nhất Thủ đô

Cửa hàng mới của Kenzo tọa lạc tại số 12 Lý Đạo Thành. Đây là khu Pháp cổ nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Từ nay, tín đồ thời trang tại Hà Nội sẽ có thêm một địa điểm mua sắm – check in từ thương hiệu mang linh hồn Nhật Bản và đẳng cấp nước Pháp – KENZO. Tọa lạc tại số 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, cửa hàng mới của KENZO sẽ trưng bày những phục trang mới nhất của thương hiệu. Cửa hàng mới giúp người yêu thời trang có thêm sự lựa chọn cho tủ đồ tinh tế và thời thượng của mình.

Sự kiện chào đón cửa hàng mới thu hút đông đảo sự tham gia của các gương mặt fashionista đình đám như: Quỳnh Anh Shyn; Khánh Linh; Tú Hảo; Hoàng Ku…

Quỳnh Anh Shyn đến tham quan cửa hàng mới và chọn cho mình một mẫu túi xách đầy cá tính từ KENZO

Cô em Trendy Khánh Linh hào hứng thử kiểu áo len mới của Kenzo

Quán quân The Face 2017 Tú Hảo cũng chọn được rất nhiều món đồ thời trang từ cửa hàng mới

Stylist Hoàng Ku, tín đồ trung thành của KENZO cũng không bỏ lỡ dịp shopping tại cửa hàng mới này

Cửa hàng mới của Kenzo tại Hà Nội chính thức trở lại với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của các boutique trên toàn thế giới. Nó mang tới bầu không khí trải nghiệm mua sắm xa xỉ, đẳng cấp nhưng cũng rất gần gũi với sàn diễn thời trang đường phố đang cực thịnh trong những năm gần đây. Cửa hàng mới cũng giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy tại một trong những địa điểm đẹp bậc nhất Hà Nội.

Về thương hiệu Kenzo

Kenzo là thương hiệu thời trang xa xỉ tới từ nước Pháp nhưng lại mang hồn Nhật Bản. Kenzo vốn nổi tiếng với cách chiếm lĩnh lấy thị trường giống ready-to-wear như cái cách mà một con hổ ẩn mình từ từ tiến gần lại chú linh dương. Được sáng lập bởi nhà thiết kế Takada Kenzo, KENZO đã luôn duy trì tinh thần của thương hiệu thấm nhuần chất Nhật Bản Á Đông tới mức ngay cả sau khi Takada nghỉ hưu vào năm 1999, nhà mốt vẫn giữ vững vẻ dị biệt hiếm có giữa lòng thủ đô Paris hoa lệ, biến di sản của Takada trở thành một thành trì Mạc Phủ đứng vững vàng giữa những nhà mốt hàng trăm năm tuổi.

Tại Việt Nam, KENZO được phân phối chính hãng độc quyền thông qua công ty Quốc tế Tam Sơn với hai cửa hàng tại

Hà Nội: 12 Lý Đạo Thành, Q. Hoàn Kiếm

Điện thoại: 024.3936.6672

  Hồ Chí Minh: Tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1

Điện thoại: 028.3821.0918

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm