Công chúa nhà Beckham giúp mẹ thiết kế áo thun từ thiện

Chiếc áo thun được Victoria Beckham lấy hình vẽ của con gái năm 4 tuổi và thêm vào đó chiếc ruy băng đỏ biểu trưng của ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS

Con gái út của vợ chồng nhà Beck – Harper Beckham đã sớm thể hiện tài năng nghệ thuật thiên bẩm, bên cạnh các anh, khi giúp mẹ thiết kế áo thun nhằm gây quỹ hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS.

harper-beckham-helped-her-mom-design-a-t-shirt-3-1200x800

Một trong những bức tranh đáng yêu của Harper Beckham

Chiếc áo thun được bà Beck lấy lại hình vẽ của con gái năm 4 tuổi và thêm vào đó chiếc ruy băng đỏ là biểu trưng của ngày này. Nếu bạn cảm thấy hình vẽ quen quen, đó là bởi David Beckham cũng đã lấy hình vẽ này của con gái biến thành hình xăm vào năm ngoái.

David Beckham xăm hình vẽ của con gái lên bàn tay

Victoria Beckham với vai trò là đại sứ Liên Hiệp Quốc, luôn là một trong những người tiên phong trong việc kêu gọi hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô “hợp tác” với con gái mình. “Những năm gần đây, tôi luôn thiết kế một kiểu áo thun đặc biệt để gây quỹ và kêu gọi hưởng ứng trong ngày quan trọng này.” Victoria Beckham chia sẻ. “Năm nay, lần đầu tiên tôi thiết kế một chiếc áo có cả hai phiên bản cho người lớn và trẻ con. Tất cả lợi nhuận thu lại từ việc bán chiếc áo này sẽ được gửi đến quỹ từ thiện Born Free Africa.”

Những chiếc áo thun đáng yêu này hiện đang được bán với giá £90, tại trang web victoriabeckham.com.

harper-beckham-helped-her-mom-design-a-t-shirt-1

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua