CON GÁI CINDY CRAWFORD, KAIA GERBER RA MẮT BỘ SƯU TẬP GIÀY CÙNG JIMMY CHOO

Bộ sưu tập giày Jimmy Choo x Kaia mang dấu ấn Kaia Gerber: Hơi thở thời trang thập niên 90 và mẫu giày Cruz Boots mà cô yêu thích.

Kaia Gerber – Nàng thơ tuổi 19

Thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ là Cindy Crawford, không khó giải thích khi Kaia Gerber nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều thương hiệu thời trang đình đám. Thần thái minh tinh, đôi chân dài dường như đã báo trước tiềm năng của cô gái trẻ.

Trong một buổi phỏng vấn, Kaia từng kể về thế giới thời trang nơi cô được nuôi lớn. Ở đó, cô được tiếp xúc với những cuốn tạp chí và photobook từ khi còn rất nhỏ. Nhìn thấy người mẹ của mình là Cindy Crawford và những người đồng nghiệp làm việc, cô gái nhỏ mường tượng ít nhiều về giới người mẫu, về cái đẹp. Nhưng phải đến năm 13 tuổi, khi Kaia ký hợp đồng cùng công ty quản lý thì cái duyên với thời trang mới thật sự bắt đầu. Ba năm sau, Kaia có show diễn runway đầu tiên cùng Calvin Klein.

Ở tuổi 19, Kaia Gerber đã làm việc cùng nhiều tên tuổi lớn. Trong đó, cô được ưu ái xem là nàng thơ của Jimmy Choo. Năm 2019, Kaia Gerber trở thành gương mặt của chiến dịch xuân hè của Jimmy Choo.

Jimmy Choo x Kaia mang hơi thở thập niên 90

Ở lần tái xuất này, Kaia Gerber không chỉ làm mẫu mà có hẳn một bộ sưu tập capsule cùng Jimmy Choo. Đồng hành cùng cô là Giám đốc sáng tạo Sandra Choi.

Bộ sưu tập gồm 4 thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách thập niên 90. Ngoài vẻ thời thượng, tiêu chí quan trọng không kém là tính tiện lợi và thoải mái. Vốn yêu thích mẫu Cruz boot, Kaia Gerber dĩ nhiên không thể bỏ qua thiết kế này. Thế là bộ sưu tập Jimmy Choo x Kaia ra đời: Một mẫu Cruz boot da rắn, ankle boot da lộn, đôi mule đen và đôi cao gót slingback.

Được biết, 15% lợi nhuận từ doanh số của bộ sưu tập sẽ được ủng hộ cho bệnh viện St. Jude Children’s Research Hospital, nơi Kaia sinh hoạt từ khi 5 tuổi.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua