Coach khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Saigon Centre

Sau thời gian dài tạo dấu ấn làng thời trang thế giới, đầu tháng 12, thương hiệu phụ kiện và thời trang cao cấp hàng đầu New York - Coach khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam.

Coach được thành lập tại New York vào năm 1941 với phong cách sang trọng hiện đại được đưa vào những dòng sản phẩm sáng tạo. Trải qua nhiều thay đổi; thương hiệu Coach xác định cho mình hướng đi “accessible luxury” – hàng xa xỉ trong tầm tay. Phương châm của thương hiệu là hướng đến thế hệ khách hàng trẻ trung hơn. Qua đó, tái định nghĩa sự sang trọng truyền thống trong thời đại mới.

Tại vị trí đắc địa tại đại lộ Lê Lợi là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Coach khai trương cửa hàng flagship với không gian rộng 200 mét vuông được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers và kiến trúc sư William Sofield – chủ tịch công ty thiết kế Studio Sofield nổi tiếng thế giới. Cửa hàng đã lột tả trọn vẹn khái niệm sang trọng hiện đại của thương hiệu trong không gian ấm cúng và lôi cuốn, với chất liệu da và gỗ tự nhiên phản ánh sự tao nhã, tinh tế đậm chất New York – cái nôi của thời trang Coach xa xỉ.

coach khai truong cua hang flagship 02

Coach khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam

6 điều của Coach khiến bạn phải hiểu khác về “chuẩn” mới của sự xa xỉ

Đây là nơi trưng bày các bộ sưu tập trang phục may sẵn của Coach dành cho cả nam và nữ, cùng với dòng túi xách đa dạng, đồ da, giày dép, phụ kiện và trang sức. Cửa hàng cũng là một xưởng thủ công thu nhỏ khi cung cấp dịch vụ khắc chữ theo yêu cầu lên tag túi xách của Coach, bên cạnh dịch vụ chăm sóc và làm sạch các sản phẩm da.

Tổng Giám Đốc khu vực Đông Nam Á của Coach – ông Emmanuel Ruelland chia sẻ: “Chúng tôi đặc biệt thích thú khi giới thiệu ý niệm sang trọng hiện đại mới tại cửa hàng Saigon Centre, Tp.Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm thương mại uy tín của Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng thiết kế cửa hàng mới của chúng tôi, kết hợp với các sản phẩm da mang tính biểu tượng của Coach và các thiết kế trang phục, tất cả sẽ khiến Coach trở thành một điểm đến hàng đầu của các khách hàng Việt Nam và của khách du lịch”.

Maison khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Coach tại Việt Nam

Sự kiện Coach khai trương cửa hàng flagship còn thu hút sự tham dự của nhiều khách mời báo chí thời trang quốc tế và các ca sĩ, diễn viên, người mẫu như Chi Pu; Gil Lê; Quỳnh Anh Shyn; Mai Hồ; DJ Hoàng Yến; MC Phương Mai; các hot blogger Chloe Nguyễn; An Phương; Trisha Nguyễn; fashionista Kaylee Hwang; fashionisto Thuận Nguyễn; stylist Hensi Lê; Sid Chung,…

Một vài hình ảnh tại sự kiện Coach khai trương cửa hàng flagship

coach khai truong cua hang flagship 03

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

coach khai truong cua hang flagship 04

DJ Hoàng Yến

coach khai truong cua hang flagship 05

Fashionisto Thuận Nguyễn

coach khai truong cua hang flagship 06

Chloe Nguyễn và Châu Bùi

coach khai truong cua hang flagship 07

Dàn sao quy tụ tại sự kiện Coach khai trương cửa hàng flagship

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua

Từ khóa cho bạn