Có gì trong túi xách của Jennifer Lawrence?

Hãng Dior vừa tung ra những hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo túi xách Thu Đông 2015 với gương mặt đại diện không ai khác là nữ diễn viên Jennifer Lawrence

 

Trong loạt ảnh quảng cáo, ngôi sao 25 tuổi khoe vẻ đẹp tự nhiên với gương mặt make up tông màu trung tính để tôn lê những mẫu túi Diorissimo mới với motif lấy cảm hứng từ động vật và màu sắc nổi bật. Chiến dịch quảng cáo do David Sims chụp. “Đây là lần thứ 2 tôi chụp cùng David. Tôi rất thích chụp với anh ấy. David tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và sáng tạo”, J-Law nhận xét.

JENNIFER-LAWRENCE-DIOR-CAMPAIGN-FALL2015_AW9owi

Trong video clip hậu trường buổi chụp, Jennifer Lawrence tiết lộ những bí mật bên trong túi xách của cô: “Tôi bỏ trong đó điện thoại, chìa khóa nhà, chìa khóa xe, rất nhiều chìa khóa nên túi của tôi rất “ồn ào”. Tôi có những chiếc túi rộng dành để đi máy bay với đầy những vỏ kẹo cao su và vé máy bay cũ. Thông thường tôi dùng những chiếc túi nhỏ hơn để phối cùng trang phục và túi lớn để đi máy bay”.

JENNIFER-LAWRENCE-DIOR-CAMPAIGN-FALL2015_V3zGdQ

Ngôi sao phim Hunger Games cũng chia sẻ ấn tượng dành cho Raf Simons, Giám đốc sáng tạo nhà Dior: “Tôi là một fan hâm mộ lớn với những thiết kế tuyệt đẹp của Raf. Tôi yêu túi xách. Vì thể đây quả là một vinh dự. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc được là một phần của nhà mốt”.

 JENNIFER-LAWRENCE-DIOR-CAMPAIGN-FALL2015_7gtNnj JENNIFER-LAWRENCE-DIOR-CAMPAIGN-FALL2015_6mp0qm JENNIFER-LAWRENCE-DIOR-CAMPAIGN-FALL2015_2M9_RU JENNIFER-LAWRENCE-DIOR-CAMPAIGN-FALL2015_1hdnmA

Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua