Chuyến xe bus nhiệm màu của Alexander Wang

Mỗi chiến dịch quảng cáo của Alexander Wang đều rất táo bạo, thể hiện phong cách sống nổi loạn của những người trẻ trong thế hệ anh. Lần này Wang dùng chính trải nghiệm trên những chiếc xe bus tiệc tùng để làm chủ đề cho loạt ảnh quảng cáo mùa Xuân Hè 2015

Mùa Xuân Hè 2015 rất nhiều thương hiệu mời các ngôi sao nổi tiếng quảng cáo như Versace mời Madonna, Givenchy mời Julia Roberts, Calvin Klein mời Justtin Bieber…, riêng Alexander Wang chọn cách gây ấn tượng khác. Thương hiệu này đã mời các người mẫu Anna Ewers, Binx Walton, Lexi Boling, Vanessa Moody cùng với những gương mặt mới như Sarah Brannon và Dylan Xue để quảng cáo cho bộ sưu tập Xuân Hè 2015. Tất cả cùng bước lên chuyến xe bus huyền ảo đầy màu sắc và bắt đầu cho buổi party xuyên màn đêm. 

alexanderwang-S15-RTW-CAMPAIGN-(2)

“Ý tưởng này giống như những gì vừa diễn ra vào cuối tuần trước”, Giám đốc sáng tạo Alexander Wang cho biết, “Chúng tôi đã thuê hai chiếc xe bus chuyên dành tổ chức tiệc, loại mà tôi thường thuê ngày xưa, vì thế có thể nói chiến dịch này phản ánh rất thật những gì bản thân tôi đã từng trải qua”.

alexanderwang-S15-RTW-CAMPAIGN-3

Chiếc xe tiệc tùng của Wang được lắp đầy đèn LED muôn màu, ghế sofa và cả bồn tắm. “Những ánh đèn đa sắc và hình chiếu bằng đèn LED tạo cảm giác lòe loẹt, sặc sỡ nhưng đó hoàn toàn phù hợp với chủ đề của chúng tôi”, Wang bổ sung.

Alexander-Wang-SpringSummer-2015-Steven-Klein-01-620x403

Loạt ảnh quảng cáo do nhiếp ảnh gia Steven Klein chụp, Pascal Dangin chỉ đạo nghệ thuật.

Nguồn: style.com

Đừng bỏ qua