Christian Louboutin ra mắt ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh dành riêng cho Iphone

Christian Louboutin vừa giới thiệu đến các fan của thương hiệu ứng dụng Louboutinize, một phần mềm với hiệu ứng filter ảnh dành cho iPhone, cho phép người dùng thêm vào hình ảnh của họ những nét độc đáo riêng mang phong cách Louboutin

Cái tên Louboutinize (là một động từ trong tiếng Anh (phát âm: loʊ.bu:tɝ.ais), nghĩa là Louboutin hoá) truyền tải tinh thần vui tươi của Christian Louboutin.

Christian-louboutin-app-3

Ứng dụng ra mắt với ba chọn lựa filter đặc quyền nhằm truyền cảm hứng sáng tạo và tính hài hước:

Rouge

“Paint the town red with Rouge!” Màu đỏ đã gắn liền từ lâu với ngài Christian Louboutin kể từ lúc ông vô tình “mượn” lọ sơn móng tay của cô trợ lý và sơn nó lên gót của chiếc giày mẫu – từ đó biểu tượng gót giày đế đỏ đã được ra đời! Với filter này bạn có thể “nhuộm đỏ” những bức ảnh của mình khiến, tạo hiệu ứng rất “art”.

Christian-louboutin-app-rouge

Christian-louboutin-app-1-rouge

Legs

Những đôi chân xuất hiện khắp nơi! Khi Christian còn là một thiếu niên trẻ tuổi, ông thường đến xem những màn trình diễn lộng lẫy tại vũ trường âm nhạc Folies Bergère ở Paris, nơi niềm đam mê và tình yêu dành cho những đôi giày của ông được hình thành. Kể từ đấy, mong muốn tăng chiều dài đôi chân và nâng cao cơ thể người phụ nữ của Christian chưa bao giờ bị lay chuyển. Người dùng có thể lướt để chọn 1 trong 7 hình ảnh đôi chân – từ quyến rũ như chân của diễn viên múa ballet đến lạ thường như của vận động viên cưỡi ngựa, tất cả đều mang tính vui nhộn. Ngoài ra, sự lựa chọn bao gồm cả đôi chân danh giá của vũ nữ Dita Von Teese.

Christian-louboutin-app-legs polaroid-single1

Crystallize

Khi ngài Louboutin tạo ra bộ sưu tập sơn móng tay Beauté Louboutin, thiết kế lọ sơn thật sự không giống bất kỳ thiết kế nào trước đây, từ nắp lọ mô phỏng theo gót giày nhọn cao 15cm đến phần thân lọ như bằng pha lê với nhiều mặt cắt. Lọ sơn tựa như món đồ trang sức phản chiếu và khúc xạ ánh sáng chính là nguồn cảm hứng cho tính năng filter mang tên Crystallize – nhân dịp kỉ niệm một năm ngày ra mắt lọ sơn móng tay đầu tiên Rouge Louboutin vào tháng 7-2014. Filter Crystallize tạo hiệu ứng lấp lánh cho bức ảnh như được bao bọc bởi một lớp pha lê . Đúng với tên gọi của nó, những khoảnh khắc vô giá sẽ được “hóa pha lê” mãi mãi.

Christian-louboutin-app-crystallize

Christian-louboutin-app-1crystallize

Christian-louboutin-app-polaroid-single5 Christian-louboutin-app-polaroid-single3

Ứng dụng Louboutinize cho phép người dùng trực tiếp chụp ảnh bằng ứng dụng hoặc chọn ảnh từ thư viện của điện thoại – dù bằng cách nào thì khi ảnh đã được “Louboutin hoá”, một hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ nghe như sấm chớp sẽ vang lên, thông báo hình ảnh đã sẵn sàng để được chia sẻ.

share-rouge

Những hình ảnh được filter bởi Louboutinize sẽ được cập nhật và xuất hiện trên màn hình chính của ứng dụng, đồng thời có thể được chia sẻ qua Facebook, Instagram và Twitter một cách dễ dàng thông qua từ khoá #Louboutinize. Tài khoản Instagram @Louboutinworld với 5 triệu follower và các kênh thông tin toàn cầu khác của thương hiệu sẽ chọn và tôn vinh những bức ảnh #Louboutinize sáng tạo nhất mỗi tuần.

Christian-louboutin-app-34

Những chọn lựa filter khác, bao gồm filter được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Louboutin Homme (dành cho Nam) sẽ được ra mắt đều đặn bắt đầu từ tháng 9 năm nay. Tải về miễn phí ứng dụng Louboutinize tại iTunes App Store ngay từ hôm nay qua link này:

https://itunes.apple.com/us/app/louboutinize/id1016473256?mt=8

Website: http://www.christianlouboutin.com

Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua