Christian Louboutin đấu giá chiếc túi xách đặc biệt có một không hai

Nhân kỷ niệm ngày Thế giới phòng chống AIDS 1-12, hãng Christian Louboutin đã tung ra phiên bản đặc biệt chỉ một chiếc duy nhất của mẫu túi Paloma, nhằm đấu giá gây quỹ hỗ trợ phòng chống căn bệnh thế kỷ

Chiếc túi có một không hai này mang màu đỏ đúng chuẩn sắc đỏ của Pantone, đặc trưng của thương hiệu và cũng đại diện cho chiến dịch phòng chống AIDS. Quai túi vẫn là màu nude đúng như thiết kế nguyên bản của dòng túi Paloma, lấy cảm hứng từ đôi chân sexy của những vũ công trong các câu lạc bộ. Túi có “4 gót” chân kim loại dưới đế và hai bên thân túi nạm đinh đúng phong cách của Christian Louboutin.

christian-louboutin-ra-mat-tui-xach-moi-the-paloma-4 Christian_Louboutin_bespoke_Paloma_Small_Handbag_1

Phiên bản túi này đặc biệt vì nó là chiếc túi màu đỏ duy nhất được thiết kế theo kích thước nhỏ (small tote) so với phiên bản large tote đang được bày bán trên website của thương hiệu.

Túi được mang ra đấu giá trên website eBay tại đây từ ngày 1-12 đến 10-12-2015. Tất cả doanh thu sẽ được quyên tặng cho Quỹ phòng chống AIDS (RED). Dự án này hưởng ứng theo chiến dịch Shop-A-Thon do (RED) khởi xướng, đó là bán đấu giá những chiếc túi xách đáng khao khát nhất với mục tiêu thu được 10 triệu đô-la cho Quỹ phòng chống AIDS.

Paloma là mẫu túi xách mới nhất của Christian Louboutin, vừa được tung ra hồi tháng 11 năm nay. Túi lấy cảm hứng từ những vũ công quyến rũ trong các hộp đêm ở Paris. Túi có các đặc điểm đặc trưng nhất là quai cầm màu nude và hai bên cạnh túi màu đỏ, nạm đinh và 4 “gót” kim loại dưới đế. Túi có các phiên bản màu đỏ, hồng beige, nâu, đen và họa tiết động vật. Phiên bản lớn có giá niêm yết trên website từ 2.490 đô-la Mỹ và phiên bản nhỏ có giá từ 1.900 đô-la Mỹ tùy theo màu.

christian-louboutin-ra-mat-tui-xach-moi-the-paloma5

Túi Paloma màu đen

christian-louboutin-ra-mat-tui-xach-moi-the-paloma-6

Túi Paloma màu da bò và họa tiết da hươu đốm

christian-louboutin-ra-mat-tui-xach-moi-the-paloma2 christian-louboutin-ra-mat-tui-xach-moi-the-paloma christian-louboutin-ra-mat-tui-xach-moi-the-paloma-3

Tham khảo thêm ở đây: www.christianlouboutin.com

Harper’s Bazaar – Theo: Christian Louboutin

Đừng bỏ qua