Chopard kỷ niệm 25 năm ra mắt BST đồng hồ Happy Sport

Cùng Bazaar Việt Nam chiêm ngưỡng BST đồng hồ Happy Sport tuyệt đẹp nhân dịp thương hiệu trang sức Chopard kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt dòng phụ kiện độc đáo này

Năm 2018, Chopard kỷ niệm 25 năm ra đời BST đồng hồ Happy Sport. Đây là một biểu tượng của ngành chế tác đồng hồ dành cho nữ. Vào năm 1993, Caroline Scheufele – con gái của Karl và Karin Scheufele, đã tưởng tượng về một chiếc đồng hồ thể thao dựa trên BST Happy Diamonds nguyên bản. Trong thời đại khi mọi người cho rằng thật điên rồ khi kết hợp kim cương và thép; thì Caroline Scheufele đã nắm lấy sự đột phá ấy kết hợp để chế tác nên đồng hồ trang sức.
BST-dong-ho-happy-sport-03

Những thiết kế được Chopard giới thiệu nhân sinh nhật 25 năm của BST đồng hồ Happy Hour

Sau kim cương bị đưa ra khỏi chấu, Caroline Scheufele đã “giải thiêng” cho chúng; nhưng không làm mất đi vẻ lấp lánh của món đá quý này. Giờ đây, kim cương không chỉ dành cho dịp trọng đại; mà trở thành vật bật ly thân thường nhật. Bất kể phối với jeans, giày tenis, giày cao gót… BST đồng hồ Happy Sport luôn đồng hành cùng phái đẹp.

>>> Xem thêm: Chopard kỷ niệm mối giao hảo với Liên hoan phim Cannes suốt 20 năm qua

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 năm, BST đồng hồ Happy Sport được bổ sung thêm nhiều model hoàn toàn mới. Đặc biệt Happy Sport được bổ sung nhiều biến tấu mới lạ. Chopard còn sáng tạo dòng Metier d’Art và mở ra một nhánh hoàn toàn mới với Happy Sport Oval. Tất cả các model này đều được ra mắt tại Baselworld 2018 vừa qua.
bst-dong-ho-happy-sport-03

Các thiết kế đồng hồ kết hợp giữa thép và kim cương được thiết kế vô cùng tinh xảo

 >>> Xem thêm: Dấu ấn thời gian mạnh mẽ của bộ sưu tập đồng hồ Chopard

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua