NTK Adrian Anh Tuấn chào Xuân Kỷ Hợi cùng bộ sưu tập áo dài Tết nền nã

Để chào đón mùa Xuân Kỷ Hợi, NTK Adrian Anh Tuấn đã mang đến một bộ sưu tập áo dài với màu sắc rực rỡ của mùa Xuân

20192201_a-hau-phuong-nga-8

Năm nay, những họa tiết đơn giản được chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích lựa chọn. Màu sắc, chất liệu không quá nổi bật nên người mặc có thể diện vào những ngày đầu năm. Xu hướng hoạ tiết này cũng được NTK Adrian Anh Tuấn áp dụng trong bộ sưu tập áo dài Tết Kỷ Hợi 2019. Bộ sưu tập áo dài dành cho dịp Tết Kỷ Hợi sử dụng chất liệu gấm; lụa sang trọng.

NTK Adrian Anh Tuấn đặc biệt chú trọng vào họa tiết in trên áo nhằm tạo sự nổi bật; khác biệt cho trang phục mà vẫn đảm bảo nền nã, quý phái. Những sắc hoa luôn tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo; giúp các nhà thiết kế mang tới nhiều mẫu trang phục cuốn hút. Với một số thiết kế, anh đã tinh tế sử dụng chi tiết đính kết trên những cánh hoa trền nền áo dài nền nã, tạo thành điểm nhất độc đáo cho tổng thể.

Điểm độc đáo trong BST áo dài này không chỉ xuất phát từ hoạ tiết trên vải, mà NTK Adrian Anh Tuấn còn nhấn mạnh vào phom dáng. Không trưng dụng các thiết kế cách tân táo bạo; những chiếc áo dài chào Xuân của NTK Adrian Anh Tuấn tập trung vào các thiết kế đơn giản, phảng phất nét hoài cổ của những tà áo dài thập niên 50-60 ở Saigon.

20192201_a-hau-phuong-nga-1

Chiếc áo dài với chất liệu gấm cùng những hoạ tiết hoa mai vàng nền nã

Tay áo xếp nhún nữ tính, tô điểm vẻ đẹp cho thiếu nữ ngày Tết

Hoạ tiết mai – đào được NTK Adrian Anh Tuấn tô điểm tạo nét nữ tính, nền nã

Những chi tiết thêu đính li ti tạo nét ấn tượng

>>> Xem thêm: Bảo Bảo House cùng câu chuyện thần thoại từ những tà áo dài

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận