Cara Delevingne xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 của Jimmy Choo

Sự tự tin, vẻ đẹp quyến rũ và tràn ngập niềm vui của Cara Delevingne chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 của Jimmy Choo

Cara Delevingne được xem như là người tiên phong của một thế hệ những người mẫu có tiếng nói với một nền tảng mạnh mẽ. Cô từng là nhà đấu tranh cho các vấn đề nhân quyền như sức khỏe của phụ nữ; bình đẳng giới và những bất công trong xã hội.

20171116 20171116 chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 của Jimmy Choo 01

 

Xem thêm: Nhà thiết kế Jimmy Choo đã có những chia sẻ độc quyền với Bazaar

Gương mặt hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 của Jimmy Choo

Giờ đây, cô là một ngôi sao mới đang lên của Hollywood với những vai diễn ấn trượng trong bộ phim Valerian của Luc Besson; hay Suicide Squad vào năm ngoái. Cara đang tạo ra một sự nghiệp rất đa dạng của mình; và đó cũng chính là sự tự tin, vẻ đẹp quyến rũ và tràn ngập niềm vui; như người phụ nữ của Jimmy Choo. Điều này chính là sự hoàn hảo để cô hóa thân thành nhân vật trong bộ phim; và loạt hình ảnh để quảng bá cho bộ sưu tập Cruise 2018.

20171116 chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 của Jimmy Choo 01

Những hình ảnh nổi bật của chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 của Jimmy Choo

Cara Delevingne được biết đến với phong cách quyến rũ hoàn hảo và táo bạo. Mỗi khi cô bước trên trên thảm đỏ sẽ kể câu chuyện của riêng mình thông qua bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Sandra Choi. Những điệu nhảy Choos, âm nhạc và thời trang theo phong cách disco về đêm của Cara; sau những cuộc phiêu lưu khám phá ở thành phố New York; trên nền nhạc của I Get Lifted của KC và The Sunshine Band là dấu ấn xuyến suốt trong bộ phim và hình ảnh quảng bá mới.

20171116 chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 của Jimmy Choo 03

Hình ảnh Cara dừng trên những con đường; và vẫy tay trên các đường phố trong trang phục pha lê tinh xảo; đã làm nổi bật đôi giày MAINE và túi xách CANDY lấp lánh. Cô thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ của người qua đường; khi cô đi đến địa điểm cuối cùng trong ngày : một câu lạc bộ tên là IWANTCHOO.

Xem thêm: Sao nữ thế giới đồng loạt lăng xê giày Jimmy Choo Minny

20171116 chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 của Jimmy Choo 04

Những câu chuyện về sản phẩm chính của Jimmy Choo

Toàn bộ chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 do nhiếp ảnh gia người Anh Tom Craig thực hiện; thể hiện tâm trạng khác nhau của Cara vào tối cuối tuần; hình ảnh Cara chuẩn bị cho việc tham dự sự kiên quan trọng; hay các cuộc gặp gỡ hẹn hò và trở về nhà sớm để tận hưởng cuộc sống yên bình cuối ngày.

Dưới bối cảnh chính là trên nền bầu trời của New York, Cara giới thiệu những câu chuyện về sản phẩm chính của Jimmy Choo. Điển hình như: Disco, I Want Choo và Borrowed from the Boys từ bộ sưu tập mới.

20171116 chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 của Jimmy Choo 05

“Là một người mẫu và là một nhà sáng tạo, tính cách của Cara luôn luôn tỏa sáng; qua công việc cũng như thái độ của cô ấy. Đó là những điều tuyệt vời để phản ánh tinh thần hoàn hảo người phụ nữ Jimmy Choo cho bộ sưu tập Cruise 2018.

Mạnh mẽ và quyến rũ, nữ tính không chỉ thể hiện qua một cái nhìn; mà bằng nhiều cách khác nhau; khi một người phụ nữ chưng diện trong bối cảnh thành phố về đêm.” Sandra Choi, Giám Đốc Sáng Tạo của Jimmy Choo đã chia sẻ.

20171116 chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 của Jimmy Choo 06

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua