CHÂU BÙI THỬ SỨC THIẾT KẾ THỜI TRANG VỚI WEPHOBIA

Được biết, dự án WEPHOBIA x CHAU BUI đã được Châu Bùi đã ấp ủ trong vòng 6 tháng qua, để chính thức ra mắt ngày 5/2/2020

Châu Bùi chụp ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập thời trang đầu tay của mình, WEPHOBIA x CHAU BUI

Châu Bùi là một trong những KOL thời trang có sức ảnh hưởng bậc nhất Việt Nam hiện tại. Với cái gu thời trang chuẩn cùng con mắt thẩm mỹ độc lạ, Châu Bùi nhắm tới phong cách thời trang quậy ngầm. Và cô gái trẻ này vừa bắt tay với WEPHOBIA để ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay.

Bộ sưu tập WEPHOBIA x CHAU BUI có gì?

WEPHOBIA, tuy không quảng cáo rầm rộ, là một trong những thương hiệu thời trang Việt “underground” cùng với Libé, Ladan, Nosbyn…được giới fashionista trẻ yêu thích. Nét đặc trưng của WEPHOBIA là những bộ cánh thời trang công sở chỉn chu, hướng về phong cách tối giản, với đường nét sạch sẽ và mạnh mẽ.

Mặc dù bắt tay cùng Châu Bùi, bộ sưu tập WEPHOBIA x CHAU BUI không quá khác công thức thường ngày của thương hiệu. Vẫn là những bộ suit, áo blazer oversize, váy midi… Những món đồ basic, tối giản và dễ layer cho công sở.

Tuy nhiên, điểm nhấn đặc sắc mang phong cách Châu Bùi ở đây là những màu ngọc rực rỡ và chất liệu tweed. Bộ suit màu xanh cobalt là một mẫu dường như chưa xuất hiện trong các bộ sưu tập trước đây của WEPHOBIA. Set crop top và quần short màu vàng hoàng yến cũng không phải là một màu thường thấy trong palette WEPHOBIA.

Được biết, bộ suit xanh cobalt đã bán sạch chỉ trong 24 giờ ra mắt.

Chất vải tweed phù hợp cho môi trường máy lạnh của công sở

Bộ suit kẻ carô không hề già cỗi nhờ cặp mắt kính dễ thương

Phối màu vàng cùng họa tiết kẻ carô beige và nâu để tạo điểm nhấn tươi sáng

“Too Cool To Care”

Những thiết kế trong WEPHOBIA x CHAU BUI có thể nói khá “an toàn” khi so sánh với phong cách thời trang thường thấy ở Châu Bùi. Có thể vì đây là lần đầu tiên Châu Bùi thiết kế thời trang. Hoặc vì không phải ai cũng sẵn sàng thử sức với gu thời trang quậy quái của nàng fashionista này, nên Châu Bùi đã chọn những trang phục dễ mặc, dễ phối.

Hy vọng đây sẽ không phải là bộ sưu tập thời trang duy nhất Châu Bùi thiết kế. Harper’s Bazaar cũng hy vọng rằng, cô gái trẻ này có thể làm nên những thiết kế bứt phá hơn, đúng với phong cách độc đáo của mình hơn, trong tương lai gần.

Ảnh: WEPHOBIA, Châu Bùi
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua