Chân dài Bella Hadid trở thành gương mặt đại diện mới nhà Fendi

Sau lần hợp tác đầu tiên trên sàn diễn Milan Fashion Week vào năm ngoái, Bella Hadid chính thức tái hợp với Fendi cho chiến dịch Xuân Hè 2017

Năm mới đến đồng nghĩa với sự thay đổi. Bắt đầu từ một gương mặt đại diện mới chính là những gì nhà mốt Fendi vừa thông báo đến giới mộ điệu thời trang. Lần này, người được chọn không ai xa lạ mà chính là cô nàng Bella Hadid, em gái Gigi Hadid, một trong những chân dài thành công nhất làng mẫu năm 2016 vừa qua.

Bella Hadid thông báo cô nàng sẽ trở thành gương mặt đại diện của chiến dịch Xuân He 2017 nhà Fendi trên social media với câu caption “Fendi SS17 được chụp bởi chính tay Karl Lagerfeld! Quả là một cách tuyệt vời để bắt đầu Năm Mới!”

bella-hadid-fendi-ss17-campaign-inside3Cú bắt tay này là một nước cờ thông minh sau lần hợp tác trước đó khi Bella Hadid sải bước trên sàn diễn của nhà mốt đến từ nước Ý trong tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017, tại Milan vào năm ngoái.

fendi-spring-summer-2016-dress-ss17-1-bella-hadid-black-stripes-gliterry-lips-clutch-hair-accessoryĐược chụp bởi huyền thoại Karl Lagerfeld, chiến dịch mới thể hiện một mặt rất khác của Bella Hadid trong các thiết kế của Fendi, pha lẫn giữa sự nghịch ngợm, trẻ trung và có chút futuristic thời thượng.

bella-hadid-fendi-ss17-campaign-article

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua