Chân dài Bella Hadid lấn sân sang thiết kế thời trang

Trong khi Gigi bắt tay cùng Stuart Weitzman và Tommy Hilfiger thì cô chị Bella Hadid lại kết hợp cùng Chrome Hearts - thương hiệu cô vốn rất yêu thích

Hệt như cô em gái Gigi, chân dài Bella Hadid tiếp tục dấn thân vào con đường thiết kế, bên cạnh sự nghiệp càng lúc càng rạng rỡ trong nghề mẫu.

153005c55ba2472ae1a5ef5c346af2e8Trong khi Gigi bắt tay cùng Stuart Weitzman và Tommy Hilfiger thì cô chị Bella Hadid lại kết hợp cùng Chrome Hearts – thương hiệu cô vốn rất yêu thích.

high-waisted-styles“Thật hào hứng và đáng mong đợi!” – Bella Hadid chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân vào tối qua. “Mọi người sẽ không đoán được điều gì sắp tới đâu! Bộ sưu tập mới cùng @chromeheartsofficial, do chính tôi thiết kế, hình ảnh được chụp bởi người mẹ đáng yêu của tôi @laurielynnstark. KHÔNG thể đợi đến khi cho các bạn xem được nữa!”

Một tài khoản Instagram mới toanh @chromeheartsxbella đã được tạo và đến hiện tại, chúng ta có thể ngắm một vài hình ảnh của Bella Hadid trong chiếc áo crop top có chữ B này.

bella-hadid-chrome-hearts-collaboration-1

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua