Thương hiệu giày Casadei dành tặng món quà bất ngờ đến giới yêu thời trang Việt

Đến từ đất nước Ý xinh đẹp, thương hiệu giày Casadei ngày càng trở nên phổ biến với các tín đồ thời trang Việt với những thiết kế giày cao gót đặc sắc và vô cùng ấn tượng

Ngày 10/5 vừa qua; tín đồ thời trang; báo chí và các stylist như Hensi Lê; Khuất Năng Vĩnh; Kye Nguyễn và Trần Đạt đã đến ngày tri ân khách hàng của thương hiệu giày Casadei. Nổi tiếng với đôi giày blade gót thép độc đáo; Casadei nổi lên như một hiện tượng giày của thế giới; làm nao lòng những tín đồ thời trang nổi tiếng.Á hậu Thúy Vân cũng đến tham dự và hứng thú thử thiết kế boots cutout và metallic vàng cá tính tại cửa hàng Casadei.

>> Xem thêm: Casadei – giày cao gót quyến rũ Ý đã có mặt tại Việt Nam

20181305-thuong-hieu-giay-casadei-01-41

Á hậu Thúy Vân đến thử những đôi giày gót thép trứ danh mang thương hiệu Casadei

20181305-thuong-hieu-giay-casadei-01-18

Stylist Kye Nguyễn yêu thích chọn giày Casadei cho các buổi chụp ảnh hoặc khi tư vấn trang phục dự sự kiện của các sao.

20181305-thuong-hieu-giay-casadei-01-25

Các stylist trong làng thời trang Việt như Hensi Lê; Trần Đạt; Kye Nguyễn và Khuất Năng Vĩnh góp mặt đầy đủ để chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất trong Bộ Sưu Tập Casadei Xuân Hè 2018.

20181305-thuong-hieu-giay-casadei-01-10

Xuất hiện tại Việt Nam; Casadei thổi một làn gió mới vào thế giới thời trang. Các thiết kế giày cao gót; sandals thanh lịch; cổ điển và mong muốn đem đến sự thoải mái cho đôi chân phái đẹp.

Giày cao gót; luôn là niềm đam mê của phái nữ và có một sức hút kì lạ. Cesare Casadei; người kế thừa và cũng là giám đốc sáng tạo của thương hiệu từng chia sẻ rằng: “Tất cả tác phẩm của tôi có thể được diễn tả bằng từ quyến rũ và gợi cảm; tinh xảo từ phom dáng chuẩn xác như kiến trúc; đến chất liệu da đặc biệt mà chỉ Casadei mới có”.

>> Xem thêm: Làm sao để bớt đau chân khi đi giày cao gót?

20181305-thuong-hieu-giay-casadei-01-23

Các khách mời chăm chú lắng nghe về lịch sử hình thành thương hiệu giày Casadei

Lần này; thương hiệu Casadei Việt Nam tổ chức ngày tri ân khách hàng với sự đồng hành của Long Beach Pearl; thương hiệu ngọc trai được biết đến với các thiết kế tinh tế cho phái đẹp. Với mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; Casadei dành tặng bộ ngọc trai mang tên “The Butterfly” của Long Beach Pearl; cùng với đôi giày cao gót huyền thoại gót thép Blade pumps cho khách tham dự may mắn.

20181305-thuong-hieu-giay-casadei-01-41

20181305-thuong-hieu-giay-casadei-01-4

Địa chỉ mua sắm:

Casadei Boutique: Unit 5-6; Saigon Centre; 65 Lê Lợi; Phường Bến Nghé; Quận 1; TP. Hồ Chí Minh

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua