Carine Roitfeld và Stephen Gan hủy bỏ quan hệ hợp tác cho CR Fashion Book

Quyền xuất bản của tạp chí được chuyển nhượng lại cho Carine Roitfeld – bà đã ký một bản hợp đồng mới dưới công ty CR Fashion Book Ltd vào ngày 1-10

Carine Roitfeld và Stephen Gan đã chính thức hủy bỏ mối quan hệ hợp tác 4 năm cho tạp chí CR Fashion Book. Hợp đồng giữa công ty do Carine Roitfeld làm chủ, hãng Confidential Design New York LLC và tập đoàn Fashion Media Group của Stephen Gan, đồng xuất bản cuốn CR Fashion Book đã đi đến hồi kết vào ngày 30-9 vừa qua. “Không có một hiềm khích hay mâu thuẫn nào cả. Carine và Stephen đều rất hài lòng về sự hợp tác suốt thời gian qua và hoàn toàn sẵn lòng hỗ trợ cho sự chuyển đổi và phát triển trong tương lai của tạp chí.” – Thông báo từ đại diện chính thức trên hãng thông tin BoF cho hay.

Quyền xuất bản của tạp chí được chuyển nhượng lại cho Roitfeld – bà đã ký một bản hợp đồng mới dưới công ty CR Fashion Book Ltd vào ngày 1-10. Ấn bản thứ 10 của tạp chí xuất bản 2 lần/năm này sẽ ra sạp vào tháng 3 năm sau, hoàn toàn do Carine làm chủ.

CR-fashion-book-hinh-anh-1Trong quãng thời gian 4 năm qua, tổng số phát hành của CR Fashion Book đã đạt mốc 65.000 bản và từng có những gương mặt trang bìa đình đám như Kate Upton, “ong chúa” Beyoncé, người mẫu Gigi Hadid và ca sĩ Rihanna. Roitfeld khẳng định rằng tạp chí vẫn còn gữ được những khách hàng quảng cáo ngay từ ấn bản đầu tiên.

Cả Carine Roitfeld và Stephen Gan đều sẽ tiếp tục làm việc cho tạp chí Harper’s Bazaar, với Gan giữ chức Giám đốc sáng tạo cho phiên bản Bazaar Mỹ từ năm 2001 và Roitfeld làm Giám đốc thời trang toàn cầu từ 2012. Hiện chưa có thêm phát biểu nào từ hai phía.

CR-Fashion-bookhinh-anh-2

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm