CẢM HỨNG TÌNH YÊU NGẬP TRÀN BỘ SƯU TẬP GIÀY VALENTINE 2020 CỦA ADIDAS VÀ NIKE

Adidas và Nike chiêu đãi fan bằng những sắc màu rực rỡ trong bộ sưu tập giày mùa Valentine 2020. Từ tông đỏ rực đến hoạ tiết trái tim!

Tháng 2 ngập tràn những yêu thương. Nên các thương hiệu thời trang không bỏ lỡ cơ hội tung ra những phiên bản đặc biệt cho mùa Valentine. Năm nay, những gương mặt quen thuộc Adidas và Nike đem đến những thiết kế vô cùng bắt mắt, rực rỡ. Cùng chiêm ngưỡng những bộ sưu tập giày nổi bật mùa Valentine 2020!

Adidas Superstar Valentine 2020

2020 là thời điểm Adidas Superstar kỷ niệm 50 năm sinh nhật. Chẳng thế mà thương hiệu này dự kiến sẽ tung ra nhiều bộ sưu tập đặc biệt với thiết kế này.

Dành riêng cho lễ Tình nhân năm nay, mẫu Superstar đương nhiên sẽ ngập tràn hoạ tiết trái tim. Màu sắc chủ đạo sẽ là đỏ, đen trên nền giày trắng cổ điển. Hoạ tiết trefoil trứ danh của Adidas cũng điểm xuyết bên hông giày.

Adidas Ultra Boost 20

Mẫu Ultra Boost 20 cũng là một thiết kế đặc biệt cho mùa Valentine. Vẫn là nét thời trang vốn có của dòng Ultra Boost khi sử dụng công nghệ Primeknit quen thuộc. Ultra Boost 20 còn có sự chấm phá đặc biệt ở phần đế nổi bật. Sắc màu trung tính đơn điệu ở phiên bản thường nhường chỗ cho hoạ tiết trái tim đỏ hồng đậm sắc màu tình yêu.

Nike x Strangelove Skateboards

Mẫu giày là sự kết hợp giữa ông trùm đồ thể thao Nike và Strangelove Skateboards. Đôi giày được làm từ chất liệu nhung cao cấp và da lộn. Tông màu đỏ-hồng-tím vô cùng lý tưởng để mang đến không khí Valentine. Chưa hết, hoạ tiết trái tim phiên bản Strangelove cũng phải độc lạ hơn người. Không phải là phong cách cách điệu đáng yêu thường thấy ở các sản phẩm mùa Tình yêu. Trái tim được thêu bên hông giày của Nike x Strangelove Skateboards sinh động và “thực tế” hơn hẳn.

Một trái tim là chưa đủ với bạn? Đừng lo vì nhà sản xuất đã bonus hẳn một bầu trời trái tim ở dưới đế giày nhé!

Nike Air Max 

Ai bảo Valentine là phải hồng hồng đỏ đỏ? Nike sẽ chứng minh cho bạn thấy, nhẹ nhàng dịu dàng cũng vẫn ngập tràn yêu thương vậy! Những đôi giày Nike Air Max phiên bản Valentine 2020 chính là dẫn chứng tốt nhất. Với tông màu pastel nữ tính làm chủ đạo và thông điệp “U complete ME” trên nền trái tim đỏ nổi bật. Không hề rực rỡ nhưng vẫn dễ dàng chiếm lấy trái tim của những người yêu sneaker!

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua