Elton John, Victoria Beckham hội tụ trong đêm ra mắt phim quảng cáo của Burberry

Naomi Campbell, Rosie Huntington-Whiteley, Elton John, Romeo Beckham… cùng đồng loạt xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo dành cho mùa lễ hội Giáng sinh cuối năm của Burberry

 

Tối qua 3-11 tại London, Burberry đã tổ chức buổi ra mắt bộ phim ngắn thực hiện cho chiến dịch quảng cáo dành cho mùa lễ hội của hãng. Sự kiện quy tụ đông đảo các ngôi sao như Naomi Campbell, Rosie Huntington-Whiteley, Elton John… Nhà thiết kế Victoria Beckham cũng đến ủng hộ cậu con trai Romeo Beckham, một trong những người mẫu tham gia trong quảng cáo này.

The Burberry Festive Film Premier_003 The Burberry Festive Film Premier_001

Burberry Festive Film Premiere - Inside

Nhà thiết kế Christopher Bailey, danh ca Elton John và Romeo Beckham

Julie Walters, Sir Elton John, Christopher Bailey, Romeo Beckham and Cruz Beckham at the Burberry Festive Film Premiere

Diễn viên Julie Walters, Sir Elton John, Christopher Bailey, Romeo Beckham và Cruz Beckham

Burberry Festive Film Premiere - Inside

Naomi Campbell và Romeo Beckham

Burberry Festive Film Premiere - Inside

Nhà thiết kế Victoria Beckham và 2 cậu con trai

Burberry Festive Film Premiere - Arrivals

Naomi Campbell mặc thiết kế áo khoác da lộn của Burberry

Burberry Festive Film Premiere - Arrivals

Rosie Huntington-Whiteley mặc đầm đen của Burberry

Chiến dịch quảng cáo mùa lễ hội của Burberry lấy cảm hứng từ bộ phim và nhạc kịch nổi tiếng Billy Elliot (nói về cậu bé Billy tình cờ khám phá khả năng múa ballet thiên phú), nhân dịp kỷ niệm 15 năm ra mắt bộ phim. Lần này, Burberry đã mời một dàn ngôi sao toàn những tên tuổi quen thuộc với hãng như Naomi Campbell, Rosie Huntington-Whiteley, Elton John, Michelle Dockery, Romeo Beckham và đặc biệt là Julie Walters, một trong những nữ diễn viên của bộ phim gốc trước đây.

burberry-festival-campaign-2015-20

Chiến dịch quảng cáo vẫn do nhiếp ảnh gia tiếng tăm Mario Testino thực hiện. Trong đó, các người mẫu và ngôi sao tạo dáng nhảy lên cao như nhân vật Billy Elliot trên poster phim.

 burberry-festival-campaign-2015-2 burberry-festival-campaign-2015-3 burberry-festival-campaign-2015-5 burberry-festival-campaign-2015-6

Bộ phim ngắn của Burberry dài 3 phút, dựa vào cảnh mở màn trong phim Billy Elliot cũng như nhạc phim gốc, bài hát Cosmic Dancer của T Rex.

Harper’s Bazaar

Đừng bỏ qua