Bữa tiệc sắc màu của BVLGARI Roman Sorbets

Cảm hứng từ những món tráng miệng mát lạnh của đường phố Roman nước Ý đã giúp BVLGARI sáng tạo nên bộ sưu tập BVLGARI Roman Sorbets.

Bộ sưu tập BVLGARI Bvlgari Roman Sorbets là bữa tiệc tráng miệng sôi động của những viên đá màu sặc sỡ mà thương hiệu trang sức và đồng hồ cao cấp mang đến cho giới mộ điệu. Bộ sưu tập bao gồm những mẫu cài áo hình que kem, viên kẹo được đính đá rực rỡ, mang lại cảm giác trẻ trung, tươi mới cho người sở hữu.

P342-P352-P343_1912

Nổi bật trong bộ sưu tập phải kể đến những thiết kế nhẫn bằng vàng và bạch kim được đính những viên đá thạch anh, tourmaline hồng hay sapphire xanh đan xen lẫn nhau với từng ký tự của tên thương hiệu được chạm khác cẩn thận.

P394-P395_1890

Ý nổi tiếng bởi sự đam mê đầy nhiệt huyết và tươi vui, người Ý sống trọn vẹn cuộc sống của mình với nhiều cung bậc cảm xúc, vẻ đẹp, ẩm thực và màu sắc. Bulgari đã ghi lại cảm giác Roman độc đáo thông qua bộ sưu tập BVLGARI Bvlgari Roman Sorbets như một cách thể hiện niềm yêu thích đối với những thú vui của quê hương. Bulgari tôn vinh những sắc màu của cuộc sống bằng những thiết kế trang sức lộng lẫy, kết hợp với phong cách sống tinh tế đậm chất Ý với truyền thống trang sức Roman phong phú. Khi đến Rome, bất cứ ai cũng nên diện trang sức của người Roman.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua