LEVI’S LẤY CẢM HỨNG TỪ TUỔI THƠ JUSTIN TIMBERLAKE

Chào đón tháng 4 với những với màu sắc hoài niệm từ miền quê Memphis trong bộ sưu tập FRESH LEAVES kết hợp giữa Levi’s và chàng ca sĩ Justin Timberlake – một màu sắc mới mang tính đột phá mới giữa nét cổ điển và văn hóa đương đại.

Bộ sưu tập Fresh Leaves được Levi’s giới thiệu vào năm 2018. Đây là thành quả của sự kết hợp giữa Levi’s với Justin Timberlake. Năm ngoái, bộ sưu tập nhận được đánh giá cao về thiết kế cũng như doanh thu. Năm nay, Levi’s tiếp tục kết hợp với Timberlake để tạo ra những mẫu mới.

Cảm hứng sáng tạo từ vùng quê Memphis

Năm nay, Levi’s lấy bối cảnh từ miền đồng quê Memphis, Mỹ. Memphis là vùng đất gắn liền với thuở niên thiếu của Justin Timberlake. Trọng tâm của bộ sưu tập Fresh Leaves thứ hai là hình ảnh những chiếc lá trên những tán cây cổ. Hình ảnh này vừa quen vừa lạ. Nó tạo nên sức hút khó cưỡng đối với các tín đồ thời trang hiện đại. 

Ký ức tuổi thơ của Justin Timberlake còn được khắc hoạ qua những địa danh nổi tiếng. Công viên East End. Sân băng Skateland. Biểu tượng những chú hổ của trường đại học Memphis… Tất cả đã phần nào thể hiện được những năm tháng tuổi trẻ của Justin.

Bộ sưu tập Fresh Leaves: Justin Timberlake phối hợp với thương hiệu Levi's

Bộ sưu tập Fresh Leaves: Justin Timberlake phối hợp với thương hiệu Levi's

Các nhà thiết kế của Levi’s đã khéo léo kết hợp các phom dáng cổ điển và phong cách hiện đại. Sự quyện giao phong cách này tạo nên chất riêng cho bộ sưu tập.  Jennifer Sey, giám đốc Marketing của Levi Strauss & Co, chia sẻ: “Được xem là một biểu tượng của người Mỹ, Justin thật sự là đối tác hoàn hảo của Levi’s®. Bộ sưu tập lần này là một món quà kỷ niệm và bày tỏ cảm xúc của anh ấy cho quê hương Memphis”.

Ca sỹ Justin Timberlake cho biết : “Memphis và âm nhạc luôn là một phần lớn đối với tôi. Và nó đã trở thành điểm nhấn chính trong bộ sưu tập này. Nó gợi cho tôi nhớ về những điều tôi yêu thích. Đồng thời, gợi nhớ cho tôi những nơi tôi từng qua khi còn ở đây”.

Bộ sưu tập Fresh Leaves – Gạch nối giao thoa giữa âm nhạc & thời trang

Sự tái kết hợp giữa Levi’s và Justin Timberlake là điều đáng mong đợi. Sự giao thoa giữa âm nhạc và thời trang mang đến một xúc cảm mới. Nó cũng thể hiện góc nhìn mới cho những phương thức mix & match khác biệt với thị trường đại chúng hiện tại.

Bộ sưu tập Fresh Leaves bao gồm các thiết kế mới của dòng Levi’s® 502 Taper, các mẫu hoodies và Truckers. Hãy làm mới phong cách của bản thân trong những sự kiện đặc biệt, hỡi các tín đồ thời trang.

Bộ sưu tập Fresh Leaves: Justin Timberlake phối hợp với thương hiệu Levi's

Bộ sưu tập Fresh Leaves: Justin Timberlake phối hợp với thương hiệu Levi's

>> Xem thêm: Toàn cảnh sự kiện ra mắt BST Levi’s x Justin TimberlakeLevi’s khai trương cửa hàng mới tại Vincom Landmark 81

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua