BST Dragon Fly – Vẻ đẹp muôn màu của nhà thiết kế Phi Phạm

Phi by Phi Pham tiếp tục ra mắt BST mới “Dragonfly” –Vẻ Đẹp Muôn Màu, như một lời cám ơn đặc biệt vào dịp cuối năm

ntk-phi-pham-5

Ngày 19 tháng 12 năm 2018, tại khách sạn Rooftop Skybar Elios Hotel, Nhà thiết kế Phi Phạm tiếp tục ra mắt BST mới “Dragonfly” – Vẻ Đẹp Muôn Màu, như một lời cám ơn đặc biệt vào dịp cuối năm.

BST lần này được lấy cảm hứng từ chuồn chuồn – với đôi cánh mỏng manh đầy màu sắc. Nó gợi cảm giác thướt tha hấp dẫn, tinh tế có nét gì đó kiêu sa, rực rỡ. Các thiết kế là sự ví von khéo léo của Nhà thiết kế Phi Phạm muốn dành cho phái đẹp; vừa mong manh nhưng lại rất cá tính. Đôi cánh muôn màu ấy, làm rực rỡ cả một mùa đông và lan tỏa yêu thương.

ntk-phi-pham-79

NTK Phi Phạm (áo đen) – chủ nhân của BST Dragon Fly

Phi by Phi Pham, là thương hiệu thời trang nữ tự vận hành tất cả các khâu. Từ phác thảo ý tưởng thiết kế, chọn lọc chất liệu và sản xuất tại Sài Gòn. Các thiết kế của Phi by Phi Pham chủ yếu được gợi cảm hứng từ cuộc sống thường nhật, vẻ đẹp thiên nhiên. Là nơi giao thoa giữa các họa nét cổ điển và hiện đại. Tất cả hòa thành một nét đẹp thanh lịch cho người phụ nữ hiện đại ngày nay. Chính những điều đó đã xây dựng nên Phi by Phi Phạm.

Mời bạn đọc cùng xem qua một số thiết kế tiêu biểu trong BST “Dragon Fly”:

Các thiết kế là sự ví von khéo léo của NTK Phi Phạm muốn dành cho phái đẹp, vừa mong manh nhưng lại rất cá tính

20122612-ntk-phi-pham-4

BST lần này được lấy cảm hứng từ chuồn chuồn. Tạo cảm giác thướt tha hấp dẫn, tinh tế.

Ngoài việc ra mắt BST mới, chương trình còn mang một thông điệp cực kì quan trọng cho những ngày cuối năm: “What is the best gift?”. Những món quà đắt giá nhất không phải là những món đồ xa xỉ mà là thời gian dành cho những người thương yêu. Đó là lí do vì sao, trước đêm trình diễn này được tổ chức. Phi by Phi Pham đã dành những phần quà đặc biệt đến những người may mắn. Để họ có thể cùng người thương yêu của mình, có những giây phút vui vẻ; ấm áp bên nhau trong buổi trình diễn này.

>> Xem thêm: Phỏng vấn độc quyền NTK Phi Phạm trước thềm The Fashion Show

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận