Bóng ma GucciGhost và chuyến đi vòng quanh thế giới

Tiếp theo chuỗi sự kiện GucciGhost đình đám trên nhiều quốc gia và các thành phố lớn vừa diễn ra khắp thế giới như New York, Tokyo Barcelona, Berlin, Rome, Singapore, Chengdu. Vào đêm 16–11 vừa qua, nhà mốt danh tiếng Gucci đã tổ chức một bữa tiệc thời trang đẳng cấp tại cửa hàng Gucci TP. HCM với khách mời hạn chế.

Cú khai mào bắt đầu từ cửa hàng Gucci đặt tại New York Fith Avenue, toàn bộ không gian cửa hàng được “tân trang” với một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, ấn tượng và cực kỳ nghệ thuật theo đúng tinh thần GucciGhost.

NEW YORK, NY - SEPTEMBER 14: View of the store during the GucciGhost Global Launch Event on September 14, 2016 in New York City. (Photo by Dimitrios Kambouris/Getty Images for GUCCI)

Hàng loạt cái tên đại diện cho thời trang quốc tế đã tụ họp tại đây, Bryan Boy, Petra Collins, Langley Fox, Laura Love, Soo Joo Park….

Chân dài Mỹ Laura Love

Người mẫu Hàn Quốc Soo Joo Park

Tại Time Square Hong Kong, bữa tiệc cocktail GucciGhost chật kín những cái tên nổi đình đám trong giới fashionista như Tina Leung, Claudine Ying… Tổ chức tại cửa hàng Gucci, tâm điểm của sự kiện đổ dồn vào bức tường được phủ kín graffiti GucciGhost, tạo thành tấm background độc đáo cho các khách mời thỏa sức sáng tạo bằng cách thêm sticker và hình vẽ digital riêng biệt. DJ Arthur Bray khuấy động không khí càng tăng thêm sức nóng cho bữa tiệc.

Stylist nổi tiếng Tina Leung cũng có mặt tại sự kiện

Nhà đồng sáng lập Buzz Agency – Jonathan Cheung cùng Claudine Ying, bà chủ tập đoàn Bebegarten

Tiếp đó, bóng ma GucciGhost đổ bộ Tokyo, Nhật Bản dưới hình thức triển lãm nghệ thuật độc đáo, mang tên Gucci 4 Rooms, kết hợp giữa kỹ thuật số và hiện thực đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ giới yêu thời trang. Triển lãm hiện vẫn đang diễn ra tại Tokyo đến cuối tháng 11. Đại diện Việt Nam, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã dự triển lãm vào ngày 12–10. Cô cũng đã có dịp gặp gỡ giới mộ điệu trên khắp thế giới và trò chuyện cùng “cha đẻ” của GucciGhost– Trevor Andrew.

Hà Hồ trò chuyện cùng Trevor “Trouble” Andrew – cha đẻ của dòng GucciGhost tại Tokyo, Nhật Bản

Hà Hồ bên cạnh các đại diện fashionista châu Á

Giới yêu thời trang Việt đã được đắm chìm trong không gian ấn tượng được biến hóa hoàn toàn khác biệt, mang đậm dấu ấn của Trevor Andrew tại cửa hàng chính hãng của Gucci, 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM. Sự kiện mang tên GucciGhost lần này không thể thiếu gương mặt khách mời danh tiếng là các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt như nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Lan Khuê, nữ ca sỹ hải ngoại Thanh Hà, NTK Lý Quí Khánh… cùng các doanh nhân và giới yêu thời trang.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua