Khởi đầu hoàn hảo cùng bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Geox

Cùng ngắm những mẫu mới trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Geox. Trung thành với DNA của thương hiệu, những đôi giày biết thở bền bỉ và linh hoạt mà vẫn toát lên vẻ thời thượng

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Geox

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Geox

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Geox là sự trở lại của các chất liệu và kỹ thuật xử lý đa dạng: trơn bóng; da lộn; sơn; đục lỗ; da thuộc màu đen. Lấy ý tưởng từ phong cách quân đội. Những đôi giày và bốt trở nên độc đáo hơn nhờ các chi tiết trang trí màu vàng ánh kim như đường viền, dây kéo hay đục lỗ. Những viên pha lê đính trên quai của những đôi giày búp bê tạo nên sự tương phản độc đáo. Bên cạnh đó còn là chi tiết sọc đan xen với nhau trên những đôi bốt chất liệu da màu xanh, đỏ rượu chát hay chất liệu bóng. Những đôi giày biết thở nhẹ và thoải mái với đế cao su dày, nhưng thông thoáng sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho mùa mới.

>>GEOX VIETNAM RA MẮT BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG 2018 TẠI HÀ NỘI

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Geox

Âm hưởng thập niên 1970 trong các thiết kế khơi gợi hình ảnh nam tính với chất liệu da cao cấp; tông màu rượu cognac ấm áp. Chi tiết đục lỗ và kẻ sọc kết hợp cùng gót giày chắc chắn và đế giày vững vàng mang đến một vẻ ngoài đậm tính tương phản, hiện đại và thời thượng. Những mẫu giày vốn rất thành công vào những năm 1990; nay quay trở lại, được hoàn thiện nhờ màu sắc hiện đại và nghệ thuật đính đinh tán, chạm khảm đá truyền thống. Dành cho tiệc tối và những dịp đặc biệt. Bộ sưu tập mang đến những mẫu bốt ngang mắt cá; giày búp bê bằng da lộn và gấm ấn tượng. Xen kẽ là họa tiết hoa, chi tiết khóa bắt mắt và đính pha lê.

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Geox

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Geox

Sự kết hợp giữa màu đỏ bordeaux, đen và chất liệu gấm tạo nên thiết kế sang trọng, cuốn hút, phù hợp với trang phục dạ tiệc.
Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Geox

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Geox

>>Xem thêm: Các xu hướng thời trang 2019 mới nhất | Cách phối đồ đẹp của những ngôi sao

BÀI: MỘC THY.
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 01/2019.

Đừng bỏ qua:

Bình luận