Bộ sưu tập Just Cavalli Pre-Fall: Nét quyến rũ hoang dại ẩn trong từng thớ vải

Với việc khai thác phong cách quân đội cùng cảm hứng Rock’N’Roll lãng mạn, bộ sưu tập Just Cavalli Pre-Fall 2017 lại một lần nữa không làm các tín đồ thời trang thất vọng.

Giữ nguyên nét nổi loạn đã làm nên tên tuổi thương hiệu, bộ sưu tập Just Cavalli Pre-Fall lần này không thiếu yếu tố độc đáo và hoang dại. Tại sao lại là hoang dại mà không phải là tính từ nào khác? Vì ở đây, nhà mốt đưa vào rất nhiều chi tiết thiên nhiên ẩn sau từng hoạ tiết hoa mỹ. Từ bản in với nét vẽ tay baroque khắc hoạ những bông hoa trong khu vườn Enchante; cho đến các đường kẻ vằn vện in chìm hay hoạ tiết da thú; quen hay lạ, mới hay cũ, Just Cavalli vẫn mang đến những nét rất riêng cho những hoạ tiết ấy.

20172806-bo-suu-tap-just-cavalli-pre-fall-02

Nét quyến rũ hoang dại ấy còn hiện hữu rõ nét trong các trang phục lấy cảm hứng binh nghiệp. Thanh lịch trong phom dáng, sắc nét trong màu sắc, và nổi loạn trong ý tưởng; từng sản phẩm như từng lời tuyên ngôn mạnh mẽ mà nhà mốt muốn gửi gắm. Hãy mạnh mẽ, sang trọng, quyết đoán và hoang dã!

20172806-bo-suu-tap-just-cavalli-pre-fall-03

Nhờ đó, mà việc khoác những sản phẩm thời trang này lên người trở thành những trải nghiệm độc đáo. Ở đó, một cuộc sống song song như vừa được mở ra; khi hoá thân thành các nữ quân nhân mạnh mẽ; hay đẹp lãng mạn và vô cùng duyên dáng như những bức tranh sơn dầu. Đó chính là thứ trải nghiệm quý giá. Mà không phải thương hiệu thời trang nào cũng có thể mang lại.

Bộ sưu tập Just Cavalli Pre-Fall 2017: Vẻ hoang dại hoàn mỹ

Bên cạnh hoạ tiết, sự tương phản trong màu sắc và chất liệu cũng là yếu tố không thể thiếu định hình nên nét hấp dẫn trong bộ sưu tập lần này. Sự xuất hiện liên tục hai màu xanh – đỏ tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ vô cùng độc đáo. Kỹ thuật phối trộn nhuần nhuyễn hai chất liệu da và ren còn đưa người xem như vào mê hồn trận của những thớ vải, khi mới đó vừa được chìm đắm trong nét lãng mạn bay bổng của ren; thì giờ đây đã bị kéo lại với vẻ ngoài hoang dã của tấm da mạnh mẽ.

20172806-bo-suu-tap-just-cavalli-pre-fall-04

Thổi hồn nghệ thuật vào từng tác phẩm, nhà thiết kế Roberto Cavalli còn vô cùng khôn ngoan khi đưa chi tiết ren vào từng lớp vải ren nude thưa mỏng. Yêu kiều, mỏng manh những vô cùng quyến rũ. Những tạo phẩm của Just Cavalli đã mê hoặc giới mộ điệu bằng những thủ pháp rất đơn giản nhưng hiệu quả như vậy.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua