Bộ sưu tập ERDEM x H&M sẽ chính thức được bày bán tại Việt Nam

Bộ sưu tập ERDEM x H&M sẽ ra mắt trực tuyến vào ngày 17/10, sau đó được bày bán tại một số cửa hàng H&M trên toàn thế giới vào ngày 2/11/2017, trong đó có Việt Nam

Với ý tưởng xuất phát từ những bức ảnh chân dung gia đình; nhiếp ảnh gia nổi tiếng Michal Pudelka vừa thực hiện một loạt ảnh độc đáo với tinh thần hoàn toàn mới lạ cho bộ ảnh quảng cáo của bộ sưu tập ERDEM x H&M.

Ý tưởng mới thú vị của chiến dịch quảng bá bộ sưu tập

Bộ ảnh đầy mê hoặc được nhiếp ảnh gia Michal Pudelka thực hiện. Song song với đó, đạo diễn Baz Luhrmann đã quay thước phim ngắn cho bộ sưu tập ERDEM x H&M. Điểm đặc biệt là các siêu mẫu đã cùng tham gia diễn xuất với các diễn viên trong loạt cảnh quay nhóm. Qua đó mang lại một tinh thần mới cho bộ sưu tập ERDEM x H&M.

bo-suu-tap-erdem-x-hm-hinh-2

Hình ảnh quảng bá bộ sưu tập ERDEM x H&M

“Chúng tôi thật sự tâm đắc khi những bức ảnh chân dung gia đình vốn cổ điển; nay được chụp theo hơi hướng hiện đại. Từ đó tạo nên tính đặc sắc trong thế giới thời trang của ERDEM. Bộ sưu tập ERDEM x H&M như thực sự nói lên những suy nghĩ dùm tôi. Vì thế, quá trình thực hiện bộ ảnh trở nên hết sức hiệu quả và mang đầy tính sáng tạo”; nhiếp ảnh gia Michal Pudelka chia sẻ.

bo-suu-tap-erdem-x-hm-hinh-3

Những thiết kế với họa tiết hoa đậm phong cách lãng mạn của Erdem

Hình ảnh quảng cáo bộ sưu tập ERDEM x H&M quy tụ dàn siêu mẫu và diễn viên hùng hậu

Trong chiến dịch lần này, các siêu mẫu như Saskia de Brauw Imaan Hammam, Grace Hertze, Fernando Cabral, Neels Visser và Tony Ward sẽ cùng các nam diễn viên Ruby Dagnall, Tom Rhys Harries, Hero Fiennes Tiffin, Harriet Walter tham gia diễn xuất. Bộ ảnh được ghi hình trong một căn biệt thự lớn ở vùng quê, luôn ngập tràn hoa cỏ. Khung cảnh lãng mạn ấy làm nổi bật vẻ đẹp và tinh thần tích cực mà BST ERDEM x H&M hướng đến.

bo-suu-tap-erdem-x-hm-hinh-4

bo-suu-tap-erdem-x-hm-hinh-5

Dàn siêu mẫu và diễn viên trong chiến dịch quảng bá BST mới của H&M và nhà thiết kế Erdem

Bộ ảnh quáng cáo cho bộ sưu tập ERDEM x H&M sẽ ra mắt trực tuyến vào ngày 17/10. Sau đó được bày bán tại một số cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới; cũng như bán trực tuyến trên trang hm.com vào ngày 2/11. Tại Việt Nam, bộ sưu tập sẽ chính thức bày bán tại cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, Tp.HCM từ ngày 2/11.

Xem thêm: Hình ảnh quảng bá cho màn hợp tác giữa H&M x Kenzo

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua