Bộ sưu tập Coloratura của Cartier ca ngợi tay nghề thủ công bậc thầy

Bộ sưu tập Coloratura là cách mà Cartier ca ngợi tay nghề thủ công bậc thầy và tiếng vang của thương hiệu trên khắp thế giới

Đặc trưng văn hóa đa dạng và cuộc sống đầy màu sắc trên khắp các châu lục là nguồn cảm hứng để Cartier tạo nên bộ sưu tập Coloratura. Bộ sưu tập trang sức Cartier mang đến những thiết kế màu sắc rực rỡ, lột tả vẻ đẹp, sự biến hóa của người phụ nữ. Đây là cách Cartier hợp nhất toàn bộ màu sắc của các lục địa lớn và hòa trộn tinh hoa truyền thống của thương hiệu.

Tầm nhìn chung về phong cách

bo suu tap Coloratura hinh anh 1

Mối tương quan giữa quá khứ và hiện tại. Sự kết nối giữa các nền văn hóa và giữa các thế hệ được nhìn qua lăng kính nhân văn của niềm vui và việc sẻ chia. Sự đa dạng của thế giới mang đến bảng màu phong phú. Cùng nhau, chúng tạo nên những vết cắt đối kháng. Đó là gam màu sặc sỡ của Ấn Độ. Vẻ đẹp tương phản của châu Á và phương Đông. Bảng màu tinh tế đến từ Nhật Bản. Cuối cùng là những sắc thái dữ dội của châu Phi. Năm châu, bốn bể được hợp nhất để cùng chia sẻ tầm nhìn chung về phong cách và tinh thần hân hoan.

Cảm hứng giao hòa

Bộ sưu tập Coloratura của Cartier hình ảnh

Là bậc thầy về màu sắc, chuyển động và nghệ thuật thủ công. Cartier mang đến 240 tạo tác tinh tế trong bộ sưu tập Coloratura. Màu sắc sống động. Cảm hứng giao hòa. Tất cả hòa hợp như một bản giao hưởng giữa các loại đá quý. Với Coloratura, Cartier giải phóng những chuyển động vô hạn và sức sáng tạo. Các thợ kim hoàn bậc thầy của Cartier được thúc đẩy bởi sự tò mò đối với thế giới. Họ tiếp tục khám phá những kỹ thuật mới, dẫn dắt người đeo tìm hiểu sâu hơn về cái đẹp.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua