Bảy bé yêu nhà Đỗ Mạnh Cường khuấy động SIXDO Fashion Show

NTK Đỗ Mạnh Cường đem đến một show diễn SIXDO ý nghĩa. Đây cũng là lần đầu tiên bảy thành viên nhỏ cùng xuất hiện chính thức

Bảy bé yêu nhà Đỗ Mạnh Cường khuấy động SIXDO Fashion Show

SIXDO Fashion Show đã diễn ra thành công rực rỡ. Đêm diễn có đến 2000 khách mời, trong số đó có 106 ngôi sao, KOL và influencer thời trang. Sải bước trên sàn diễn là hơn 100 model chuyên và không chuyên, trình làng hơn 500 thiết kế ready-to-wear. Đây là những con số rất đáng nể cho một thương hiệu vừa mới ra đời.

Ngoài những con số này, điều đặc biệt ấn tượng ở show diễn SIXDO chính là sự góp mặt của các đứa con nuôi của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Các bé chính là cảm hứng thành lập nên thương hiệu thời trang này. Vì vậy, bố Cường đã biến các con thành ngôi sao của đêm diễn.

Bé Nhím mở màn show SIXDO

Nhím, con nuôi Đỗ Mạnh Cường, khuấy động SIXDO Fashion Show

Ngay phần mở đầu show diễn, bé Nhím xuất hiện khuấy động không khí. Trên nền nhạc sôi động, cậu bé tự tin thể hiện vũ đạo và kêu gọi các khách mời hoà cùng sự sôi động. Nhím cũng tự tin “giao lưu” cùng khách mời bên dưới. Với thần thái chất chơi và khả năng làm chủ sân khấu, Nhím hứa hẹn sẽ là nhân tố nghệ thuật thú vị trong tương lai.

Đến cuối chương trình, bé Nhím tiếp tục xuất hiện cùng bố Đỗ Mạnh Cường và các em. Bé gửi lời cám ơn đến những vị khách quý và không quên chạy đến bên bố của mình.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết: Bé Nhím vốn rất hoạt bát, hiếu động, sống tình cảm. Bé chính là nguồn năng lượng cho gia đình nhỏ của anh.

MyMy, Linh Đan cùng bố catwalk

Đỗ Mạnh Cường cùng MyMy và Linh Đan trên sàn diễn SIXDO

Nếu theo dõi gia đình SIXDO trên mạng xã hội, bạn hẳn đã khá quen thuộc với các thành viên của gia đình thời trang này. Trong số bảy đứa con nhận nuôi, Đỗ Mạnh Cường có hai nàng công chúa MyMy và Linh Đan.

Ở SIXDO Fashion Show, hai cô con gái nhỏ MyMy và Linh Đan cũng nổi bật không kém bé Nhím. Hai bé diện thiết kế đầm công chúa xoè bồng màu trắng. Được bố dắt tay đi catwalk, Linh Đan tỏ ra rất hào hứng. Còn bé MyMy dường như chưa thật quen với ánh đèn sân khấu, đã oà khóc vì lạ lẫm. Bố Cường nhanh chóng bế bé lên để trấn an cô con gái nhỏ.

Chào mừng bé Rồng đến với gia đình

Ngay trước thềm show diễn, gia đình nhỏ của Đỗ Mạnh Cường chào đón thành viên thứ bảy. Giữa những bộn bề và áp lực chuẩn bị show, anh vẫn cố gắng lo chu toàn cho thành viên mới.

Trong show diễn, bé Rồng xuất hiện cùng nàng thơ của SIXDO, Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy còn rất nhỏ, nhưng có vẻ như bé chẳng hề nao núng trước ánh đèn sâu khấu.

Cũng trong sự kiện này, bảy bé con đã diện những thiết kế trắng đen của SIXDO. Hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã thật sự chạm đến trái tim người xem. Được biết, thương hiệu sẽ trích một phần lợi nhuận cho những hoạt động dành cho trẻ em mồ côi. Đây là bước đi xuất phát từ tình yêu dành cho các em nhỏ của CEO Phạm Huy Cận.

>>> Xem thêm: NHÀ THIẾT KẾ ĐỖ MẠNH CƯỜNG NHẬN CON NUÔI THỨ 7 TRƯỚC THỀM RA MẮT SIXDO

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm