BÀ MICHELLE OBAMA TRẺ TRUNG BẤT NGỜ TRONG THIẾT KẾ CÔNG TRÍ PRE-FALL 2019

Trong hai tháng liên tiếp, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã hai lần diện trang phục của NTK Công Trí

Mới đây, trong một sự kiện tại Singapore, bà Michelle Obama xuất hiện trang trọng trong một mẫu thiết kế màu đen thanh lịch. Được biết mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập Pre-Fall 2019 mới nhất của nhà mốt CONG TRI.

Lần trước, bà chọn một bộ suit lụa quyền lực và vượt thời gian. Lần này, bộ trang phục được Cựu đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama lựa chọn là một mẫu thiết kế trẻ trung, mang tính xu hướng.

Phom dáng của thiết kế vẫn giữ vững phong cách thanh lịch và chỉn chu của Công Trí. Tuy nhiên, anh cách điệu các chi tiết ở ống tay áo cùng phần cầu vai ngang, tạo nên sự mạnh mẽ, phóng khoáng cho người phụ nữ. Trên nền vải màu đen quyền lực, nhà thiết kế Công Trí thêm thắt các đường kẻ trắng chạy dọc theo các chi tiết eo và tay áo nhằm tạo điểm nhấn thị giác.

Bộ trang phục, tuy vẫn là áo phối cùng quần ống suông, đã mang lại vẻ bề ngoài trẻ trung bất ngờ cho bà Michelle Obama.

Bà Michelle Obama chụp hình kỷ niệm tại Singapore trong trang phục Công Trí Pre-Fall 2019

Bà Michelle Obama là fan của nhà thiết kế Công Trí

Không khó để thấy các sáng tạo của nhà thiết kế đã chinh phục được nữ chính trị gia người Mỹ. Trong chỉ hai tháng, bà Michelle Obama, người được xem như một biểu tượng thời trang của giới chính khách đương đại, đã có đến hai lần lựa chọn các sáng tạo của nhà mốt Công Trí để tạo dựng diện mạo đẳng cấp của mình trước truyền thông.

Chia sẻ với báo chí, đại diện nhà thiết kế cho biết bà Michelle Obama cùng đội ngũ hình ảnh của mình bị thuyết phục bởi phong cách tinh tế và sang trọng của thương hiệu CONG TRI: Tinh tế trong việc tạo dựng phom dáng; cao cấp trong việc ứng dụng chất liệu.

Bà Michelle Obama chọn mẫu thiết kế thứ 11 trong BST Công Trí Pre-Fall 2019

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama trong suit lụa của Công Trí tại lễ trao giải Hidden Heroes của Elizabeth Dole Foundation.

Công Trí Pre-Fall 2019

Bộ sưu tập Pre-Fall 2019 của nhà mốt Cong Tri lấy ý tưởng từ những chuyến du hành của người phụ nữ hiện đại. Xuyên suốt bộ sưu tập, trên nền các gam màu beige, đen và trắng hay nâu, nhà thiết kế kết hợp nhiều phom dáng khác nhau từ áo khoác manteaux, áo croptop, áo chemise tay phồng cùng chân váy và quần lửng đế nhấn mạnh tính thực dụng của bộ sưu tập. Hầu hết các thiết kế xuất hiện trong bộ sưu tập Cong Tri Pre-Fall 2020 đều có thể được phối cùng nhau để tạo ra những look thú vị và khác lạ, dành cho những người trẻ yêu thích tính mix & match trong thời trang.

 

***

Photographer : Hậu Lê
Model: Phí Phương Anh, Khánh Linh, Sophia, Kate Homi
Trang điểm: Tùng Châu
Stylist: Nhật Thiên
Creative: Alex Fox

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua