Sành điệu với áo khoác thời trang nữ Teddy Bear – Fresh Leaves cho nam

Thương hiệu Levi’s sẽ giới thiệu bộ sưu tập thời trang đặc biệt kết hợp cùng nam ca sỹ người Mỹ Justin Timberlake. Thiết kế vừa được vinh danh với giải thưởng ‘Best of the Best’ hạng mục Áo khoác nữ Teddy Bear

ROSIE HUNTINGTON WHITELEY SÀNH ĐIỆU VỚI ÁO KHOÁC THỜI TRANG TEDDY BEAR

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Rosie Huntington Whiteley là một fan của áo khoác Teddy Bear. Thiết kế ấm áp và sang trọng của Max Mara chính là món đồ mà bất cứ ai cũng khao khát sở hữu. Ra đời vào những năm 1980. Áo khoác thời trang Teddy Bear sử dụng các chất liệu vải sợi dài sang trọng và cao cấp. Thiết kế vừa được vinh danh với giải thưởng ‘Best of the Best’ hạng mục Áo khoác nữ. Được bình chọn bởi tạp chí Robb Report.

Áo khoác thời trang nữ

áo khoác Teddy Bear

JUSTIN TIMBERLAKE KẾT HỢP CÙNG THƯƠNG HIỆU LEVI’S RA MẮT BỘ SƯU TẬP “FRESH LEAVES”

Trong tháng 10, thương hiệu Levi’s sẽ giới thiệu bộ sưu tập thời trang đặc biệt kết hợp cùng nam ca sỹ người Mỹ Justin Timberlake. Với tên gọi “Fresh Leaves”. Bộ sưu tập là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách cá nhân của Justin cùng các thiết kế trứ danh của Levi’s. Bên cạnh các mẫu quần jeans, áo khoác thời trang denim chần bông và áo sơ-mi dành cho phái mạnh; “Fresh Leaves” còn có thiết kế áo khoác Trucker phiên bản giới hạn.

ao-khoac-thoi-trang-nam

bộ sưu tập “Fresh Leaves”

>> Xem thêm TIN THỜI TRANG MỚI NHẤT HIỆN NAY | XU HƯỚNG THỜI TRANG 2018

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10/2018

Đừng bỏ qua