HAILEY BIEBER CUỐI CÙNG CŨNG TIẾT LỘ HÌNH ẢNH CHIẾC ÁO CƯỚI

Sau nhiều cố gắng để che dấu hình ảnh áo cưới phát tán trên mạng xã hội, Hailey Bieber cuối cùng cũng đăng tải những hình ảnh chính thức

Ảnh: Corey Tenold / Instagram Hailey Bieber

Như chúng ta đã biết, Hailey Baldwin (bây giờ là Bieber) lại một lần nữa lên xe hoa với Justin Bieber. Tuy nhiên, điều chúng ta không biết là cô ấy đã mặc áo cưới gì!

Cặp cô dâu chú rể đã rất kín tiếng trong việc hé lộ hình ảnh chiếc áo cưới trước bàn dân thiên hạ. Được biết, Hailey Bieber đã núp mình trong một chiếc lều ngay gần nhà thờ. Để cô có thể chạy nhanh vào nghi lễ với Justin Bieber, mà không bị cánh paparazzi chụp hình ảnh cưới.

Hơn một tuần sau lễ cưới, cuối cùng cô ấy cũng hé lộ toàn cảnh chiếc áo cưới lộng lẫy của mình.

“Hôm nay là ngày quan trọng nhất đời tôi”

Chiếc đầm cưới của Hailey Bieber được làm toàn bằng voan và ren trong suốt. Ôm sát những đường cong của cô. Hở tấm lưng trần gợi cảm. Sau đó loe ra tạo hiệu ứng đuôi cá.

Ảnh: Corey Tenold / Instagram Hailey Bieber

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất là phần voan trùm đầu. Nó kéo dài đằng sau cô và được thêu hàng chữ “TILL DEATH DO US PART” (Chỉ có cái chết mới chia rẽ được chúng ta). Với một font chữ rất quen thuộc.

Ảnh: Corey Tenold / Instagram Hailey Bieber

Đây là font chữ độc bản, yêu thích của nhà thiết kế Virgil Abloh và thương hiệu Off White.

Cô đã đăng những hình ảnh lãng mạn lên trang Instagram cá nhân, cùng những dòng chữ cảm ơn Virgil Abloh. “Cảm ơn anh đã tạo nên chiếc váy cưới trong mơ của em. Anh và nhà Off White thật tuyệt vời. Luôn cảm kích khi được mặc những thiết kế tuyệt vời của mọi người.”.

Hailey Bieber đã hé lộ về chiếc áo cưới này…từ hơn một năm trước

Tuy cứ mãi úp mở, không đăng hình về chiếc áo cưới này. Nhưng thực chất, cô dâu đã hé lộ bí mật cho công chúng từ hơn một năm trước. Trong một buổi phỏng vấn vào tháng 9/2018, Hailey Bieber đã nói về chiếc áo cưới như sau: “Nó có màu ngà ngà trắng” (trong tiếng Anh là off white, đồng âm với tên thương hiệu thời trang riêng của Virgil Abloh).

Bây giờ chúngg ta mới phát hiện ra cô ấy nói về thương hiệu chứ chẳng phải về màu chiếc áo.

Quả là cô dâu lém lỉnh!

Ảnh: Corey Tenold / Instagram Hailey Bieber

Hailey Bieber đeo nhẫn đính hôn kết kim cương hình bầu dục từ thương hiệu Solow & Co. Nhẫn cưới của cặp đôi đến từ Tiffany & Co. Chú rể Justin Bieber đeo đồng hồ Audemars Piguet. Ảnh: Corey Tenold / Instagram Hailey Bieber

Ảnh: Corey Tenold / Instagram Hailey Bieber

Theo Harper’s Bazaar Mỹ
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua