Angelina Jolie thanh lịch đậm chất Pháp với túi Babylone của Saint Laurent

Vốn gắn liền với hình tượng sang trọng và casual, phong cách thời trang Angeline Jolie luôn ổn định và gần như không mắc lỗi bao giờ. Có lẽ vì thế mà cô chọn cho mình mẫu túi Babylone của Saint Laurent, với kiểu dáng đơn giản và tinh tế.

Xuất hiện tại Toronto tuần trước trong khuôn khổ của Women in the World Canada Summit, Angelina Jolie xuất hiện với vẻ ngoài khá thoải mái. Cô trông khá tươi trẻ và luôn mỉm cười. Mặc dù chỉ diện trang phục đơn sắc với áo khoác dài và giày nude cùng ton; nhưng khi kết hợp với chiếc túi xách đen thanh mảnh; Angelina đem đến phong cách thanh lịch, sang trọng, quyến rũ đạm chất Pháp.

tui babylone cua saint laurent 02

tui babylone cua saint laurent 03

Túi Babylone của Saint Laurent

Mẫu túi mà Angelina dùng để làm duyên lần này không xa lạ. Chính là chiếc túi Babylone của Saint Laurent – thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu nước Pháp.

Babylone có kiểu dáng khá gần với Bellechase – mẫu túi vừa được Saint Laurent giới thiệu đầu mùa Thu năm nay. Cả hai thiết kế túi đều có dáng hình hộp và có quai cầm. Tuy nhiên Babylone có kích thước lớn hơn Bellechase 1 chút (mẫu Medium của Babylone khoản 25 cm). Túi Babylone của Saint Laurent có phiên bản da màu đen, đỏ mận, hoặc da cá sấu dập nổi.

tui babylone cua saint laurent 04

Kiểu dáng đơn giản lấy cảm hứng từ chiếc cặp của nam giới khá phù hợp để dạo phố; tạo nên phong cách Pháp thanh lịch.

Đọc thêm: Giày Appelle-Moi, tuyệt tác mời gọi của Yves Saint Laurent.

Bên trong túi Babylone khá rộng, với hai ngăn chính đựng các vật dụng thiết yếu. Bên cạnh đó; túi còn có ngăn đựng hộ chiếu riêng, rất thích hợp cho những người thường xuyên đi công tác. Lật lên chiếc nắp túi, dòng chữ “How can an angel break my heart” hiện ra như hé mở một câu chuyện thú vị. Mà chỉ có nhà thiết kế Anthony Vaccarello có thể trả lời.

tui babylone cua saint laurent 05

Vốn gắn liền với hình tượng thanh lịch cổ điển. Túi Babyline của Saint Laurent còn được thêm chi tiết ngăn ẩn bên dưới nắp – tựa hồ những chiếc túi đưa thư của các thế hệ trước.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua