Ai là công nương mặc đẹp nhất thế giới?

Vốn nổi tiếng với phong cách thời trang thanh lịch nhưng công nương Kate lại không phải là quý cô hoàng tộc mặc đẹp nhất thế giới, theo bình chọn của độc giả tạp chí Hello.

30.000 độc giả của Hello đã bầu ra top 10 phụ nữ trẻ của hoàng gia ăn mặc đẹp nhất, trong đó Kate Middleton không nằm ở vị trí thứ nhất lẫn thứ nhì. Thay vào đó, Công nương Mary của Đan Mạch đứng đầu danh sách bình chọn, chiếm 30% tổng số phiếu bầu và Nữ hoàng Máxima của Hà Lan đứng thứ hai. Kate Middleton về thứ 3 trong danh sách.

Công nương Mary năm nay 43 tuổi, đã dẫn đầu danh sách này 2 năm liền. Bà luôn xuất hiện với phong cách thời trang chuẩn mực, uyển chuyển theo từng sự kiện. Duyên dáng và biết cách tạo điểm nhấn cho bộ trang phục, công nương Mary thể hiện sự tự tin của người phụ nữ biết điều gì phù hợp với mình.

princess-mary3

Trong khi đó, nữ hoàng Máxima nổi tiếng với những bộ trang phục màu sắc nổi bật, hoa văn và phụ kiện bắt mắt.

queen-maxima

Kate Middleton luôn có những lựa chọn an toàn và bài bản, dù sao điều này cũng thể hiện một phong cách ổn định và thanh lịch đủ để cô nằm ở vị trí thứ 3. Điều đáng nói là chính vì Kate luôn lựa chọn những thiết kế gần gũi, dễ ứng dụng nên cô thường giúp các nhà thiết kế bán cháy hàng sau mỗi lần xuất hiện trong trang phục của họ.

kate--a

Bazaar Việt Nam – Theo: Hello

Đừng bỏ qua