HOA HẬU TIỂU VY SẼ LÀ TRỌNG TÂM SHOW DIỄN MỚI CỦA ADRIAN ANH TUẤN

INFINITY, sưu tập Hè 2019 của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, dành để tri ân những người yêu thích thời trang tại TP. HCM, nơi anh bắt đầu sự nghiệp của mình.

Previous Next

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn sẽ mang giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên Infinity dành cho mùa Xuân Hè 2019 trong tháng 5 sắp tới. Đây là show diễn cá nhân đầu tiên của anh sau nhiều năm tổ chức show tại nước ngoài. Hình ảnh người phụ nữ đang yêu tiếp tục là ý tưởng trọng tâm của bộ sưu tập.

Các chi tiết khác về show diễn hiện vẫn đang được giữ bí mật. Tuy nhiên khán giả vừa biết được Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy chính là trọng tâm của show diễn. Adrian Anh Tuấn chia sẻ anh bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngây thơ của cô gái Tiểu Vy.

Tổng thể bộ sưu tập mới 

Bộ sưu tập lần này sẽ giới thiệu các thiết kế thanh lịch, nữ tính. Tông màu chủ đạo sẽ làm trắng, đen, hồng nhạt… Các tông màu này giúp tôn lên vẻ trẻ trung, lãng mạn cho người mặc. Với các mẫu trong bộ sưu tập này, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn muốn chứng minh trang phục đơn sắc không hề nhàm chán.

hoa hau tieu vy - 25

Poster chính thức của show diễn Infinity

Bộ sưu tập cũng sẽ nhấn mạnh vào việc dựng phom. Giới mộ điệu sẽ tìm thấy các thiết kế với kỹ thuật cắt cúp đa dạng. Những đường cắt khoẻ khoắn sẽ giúp phô diễn đường cong trên cơ thể phái đẹp.

Show diễn lần này của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn dự kiến tổ chức vào ngày 25–05–2019. Địa điểm dự kiến tại Deutsches Haus Saigon (33 Lê Duẩn, Quận 1). Show diễn sẽ quy tụ 40 người mẫu nổi tiếng. Hơn 60 thiết kế sẽ được trình làng, anh hy vọng sẽ mang đến cho khách mời tham dự một không gian thời trang đúng nghĩa.

>>>Xem thêm: Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy duyên dáng trong áo dài

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua