Á hậu Mâu Thuỷ rực rỡ trong thiết kế váy tái chế từ H&M

Á hậu Mâu Thuỷ ngày càng trưởng thành và quyến rũ. Mới đây, người đẹp đã tham dự sự kiện ra mắt BST mới của thương hiệu H&M

Mới đây, Á hậu Mâu Thuỷ là một trong những khách mời đặc biệt đến tham dự sự kiện mua sắm của H&M. Diện thiết kế cắt cúp gợi cảm, Mâu Thuỷ nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông.

Cô khiến không ít người phải trầm trồ khen ngợi khi đọ dáng cùng Diễm My và Phí Phương Anh. Với vóc dáng gợi cảm, thần thái lôi cuốn kết hợp cùng gu thời trang ngày càng hiện đại ; Mâu Thuỷ đã và đang trở thành hình tượng phong cách mới của làng mốt Việt.

20181804-a-hau-mau-thuy-01-8

Được biết, chiếc đầm góp phần giúp Á hậu Mâu Thủy trở nên nổi bật là một thiết kế nằm trong BST Conscious Exclusive 2018 mới nhất của H&M. BST này được làm từ  các nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường; sẽ sớm được ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Mâu Thuỷ cho biết cô rất hào hứng với BST mới này. Bên cạnh sự lộng lẫy và hiện đại trong thiết kế; H&M đã hấp dẫn cô bởi chiến dịch thu gom áo quần cũ với mục đích tái sử dụng, tái chế thành những bộ trang phục hoàn toàn mới.

20181804-a-hau-mau-thuy-01-3 20181804-a-hau-mau-thuy-01-5

Trước đó, Á hậu Mâu Thuỷ cũng từng tổ chức chương trình “Quần áo của bạn, tương lai các em”. Chương trình nhằm quyên góp áo quần đã qua sử dụng cho các trẻ em nghèo. 

Hiện tại, Mâu Thủy vẫn đang tích cực chuẩn bị cho những dự án mới trong tương lai. Dù chưa chính thức tiết lộ; cô hi vọng sẽ luôn được mọi người ủng hộ và yêu mến.

20181804-a-hau-mau-thuy-01-12 20181804-a-hau-mau-thuy-01-16

Đừng bỏ qua