Những mẫu giày thời trang nổi tiếng mùa Thu Đông 2018/19

Các nhà mốt lớn như Giuseppe Zanotti, Dune London, Chanel ra mắt bộ sưu tập giày thời trang Thu Đông 2018/19

giay-thoi-trang-dune-london

NĂNG ĐỘNG, CÁ TÍNH CÙNG DUNE LONDON

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Dune London là tập hợp các phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ nhẹ nhàng, nữ tính đến mạnh mẽ, nam tính. Những thiết kế giày thời trang đế bệt họa tiết động vật hoang dã như báo đốm, báo tuyết, ngựa vằn… mang lại diện mạo ấn tượng cho các cô nàng. Bên cạnh đó, sneaker với chi tiết phối da màu đỏ rực rỡ và họa tiết da báo dành cho những cô gái năng động, cá tính.

GIUSEPPE ZANOTTI VINH DANH MICHAEL JACKSON

Sự hợp tác giữa nhà thiết kế giày Ý Giuseppe Zanotti và The Estate of Michael Jackson cho ra đời dòng sneaker da phiên bản giới hạn “Giuseppe Tribute to Michael Jackson”. Thiết kế đặc sắc có các ốc vít được nạm tinh thể Swarovski độc đáo. Chữ “tribute” dưới dạng tinh thể đá Swarovski màu đỏ nổi bật lấp lánh ở bên phải đôi giày. Tên của Michael Jackson được khắc rõ nét và tinh tế trên khóa. Chỉ có gần 2.000 đôi giày sẽ được thực hiện, và mỗi cặp sẽ được đánh số theo thứ tự. Sẽ có 3 phiên bản cho các tín đồ giày thời trang lựa chọn là màu đen, trắng và bạc.

giay-thoi-trang-y

Giuseppe Tribute to Michael Jackson

CHANEL GIỚI THIỆU BỐN THIẾT KẾ GIÀY THỜI TRANG THU ĐÔNG 2018/19

Cùng với bộ sưu tập Thu Đông 2018/19 với những gam màu lãng mạn, Chanel giới thiệu đến giới mộ điệu bốn thiết kế giày tinh tế. Chất liệu chủ đạo của bốn mẫu giày chính là da bê và da dê cao cấp. Mẫu bốt và bốt cao ngang đùi trở thành điểm nhấn nổi bật của bộ sưu tập. Mô-típ lá cây khô biến thành họa tiết trên nền chất liệu da dê siêu mềm. Toàn thân bốt được ô-xy hóa thành màu ánh kim vàng và đồng lấp lánh. Chi tiết này tái hiện quang cảnh sàn diễn Thu Đông 2018 ngập lá vàng rơi của Chanel. Trên mỗi thiết kế, logo hai chữ C bằng kim loại kín đáo tô điểm cho phần gót. Tái khẳng định đẳng cấp của thương hiệu: sang trọng, cổ điển mà không cần phô trương.

giay-thoi-trang-chanel

>> Xem thêm TIN THỜI TRANG MỚI NHẤT HIỆN NAY | XU HƯỚNG THỜI TRANG 2018

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10/2018

Đừng bỏ qua:

Bình luận