Lễ ra mắt tác phẩm phim ngắn ” The Everything ” của Kenzo

Bộ phim được viết và đạo diễn bởi chính Giám đốc sáng tạo - Humberto Leon

Những năm qua, các thước phim ngắn đã trở thành một câu chuyện cảm xúc không thể thiếu ở các chiến dịch thời trang của Kenzo. Với bộ sưu tập Thu Đông, Kenzo đã trở lại với bộ phim ngắn “ The Everything ”. Tác phẩm được viết và đạo diễn bởi chính Humberto Leon – Giám đốc sáng tạo đương nhiệm của Kenzo. Phim không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp mà còn là mối quan hệ của con người đáng suy ngẫm.

Diễn viên và siêu mẫu Milla Jovovich thủ vai chủ gia đình cùng. Các diễn viên chính Alexandra Shipp, Kodi Smit-McPhee, Sasha Frolova. Ngoài ra còn có sự góp mặt đặc biệt của Spike Jonze cùng các diễn viên khác. “The Everything” đã tạo nên một gia đình. Đây là nơi mà sự tranh cãi luôn xảy ra do các khác biệt về cá tính. Tuy nhiên, mọi người vẫn luôn sát cánh bên nhau.

“ The Everything ” đã đi xa hơn chỉ là một bộ phim ngắn. Dưới bàn tay của nhà đạo diễn cũng là đồng giám đốc sáng tạo Humberto Leon, bộ phim đã tinh tế khi lồng ghép các bộ trang phục trong 2 bộ sưu tập mới là Memento #3 và bộ sưu tập Thu Đông. Từ đó tạo thành một bữa tiệc 30 phút mãn nhãn. Không chỉ thế, Humberto Leon còn thể hiện tài năng và sự biến hóa của mình qua cách mix and match làm nổi bật cá tính cho mỗi nhân vật. Đồng thời đem đến linh hồn khác nhau cho các bộ trang phục.

Cùng chiêm ngưỡng dàn sao tham gia tại buổi ra mắt phim “The Everything” của Kenzo:

kenzo-02

Jay Ellis, Sasha Frolova, Ekaterina Samsonov, Milla Jovovich and Leo Reilly  cùng Bộ đôi giám đốc sáng tạo Kenzo tại buổi ra mắt “ The Everything”

kenzo-09

Natasha Lyonne cũng tham dự trong buổi ra mắt phim

kenzo-08

Nữ diễn viên Francia Raisa

kenzo-07

Sự góp mặt của Jay Ellis and Hayley Kiyoko tại buổi ra mắt phim

kenzo-06

Leigh Lezark

kenzo-05

Caleb and Georgia Nott

kenzo-04

Rainey Qualley trong trang phục thu đông của Kenzo tham dự tại sự kiện

kenzo-03

Ajani Russell và các thành viên của nhóm Skate Kitchen

kenzo-01

Anna Gray trong trang phục thu đông của Kenzo tham dự tại sự kiện

Và rất nhiều ngôi sao tên tuổi khác tham gia trong buổi ra mắt phim “ The Everything ”

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua