Siêu mẫu Willow Hand trở thành nàng thơ của PHUONG MY Xuân Hè 2019

Siêu mẫu Willow Hand nàng thơ của PHUONG MY trong bộ sưu tập Sonorous trên tạp chí Bazaar số tháng 11 từng là gương mặt campaign của PRADA và ANNA SUI

Sau khi ra mắt thành công BST Sonorous mở màn Tuần lễ thời trang tại Vancouver, Canada. PHUONG MY tiếp tục gây ấn tượng mạnh với giới thời trang trong và ngoài nước khi được tạp chí thời trang hàng đầu VOGUE ưu ái đăng lại toàn bộ hình ảnh BST Sonorous. Kế đó PHUONG MY lại tiếp tục tung bộ hình đẹp ngẩn ngơ vừa được thực hiện tại New York. Sonorous – BST PHUONG MY Xuân Hè 2019 là câu chuyện về màu sắc, được NTK Phương My “kể lại” tinh tế, dựa trên cảm hứng từ cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa của Tây Tạng.

willow hand nang tho phuong my hinh anh 1

Chỉ bằng những mảng màu đơn sắc nhưng được pha trộn đầy sáng tạo. “Câu chuyện” kể của NTK Phương My trở nên sinh động, thời trang và chạm đến cảm xúc. Màu hồng, xanh dương, xanh ngọc và sắc đỏ xen kẽ nhau tạo nên hiệu ứng thị giác phá cách. Truyền tải nhiều cung bậc biểu cảm của bức tranh thủy mạc nơi thung lũng, bồn bề núi tuyết, công trình kiến trúc. Con người và thiên nhiên hùng vĩ tạo thành những lớp màu sinh động hòa quyện nhau.

sieu-mau willow-hand-nang-tho-phuong-my-hinh-anh-9

Những mẫu thiết kế còn là hành trình đến với những tinh hoa trong nghệ thuật kiến trúc và văn hóa Tây Tạng thể hiện bằng tư duy thiết kế chiều sâu. Kỹ thuật gấp nếp ở phần cổ áo; chi tiết nơ thắt mềm mại, uyển chuyển trên thân áo thể hiện được tay nghề cao của những người thợ cắt, may đứng đằng sau nhà mốt.

sieu-mau-willow-hand-nang-tho-phuong-my-hinh-anh-6

Nàng thơ được PHUONG MY lựa chọn cho lần xuất hiện đặc biệt trên tạp chí Harper’s Bazaar số tháng 11 chính là Willow Hand. Cô là một trong những người mẫu trẻ đang được săn đón bởi rất nhiều thương hiệu; và luôn nằm trong danh sách “hot list” của nhiều tuần lễ thời trang lớn. Willow Hand tuy mới 19 tuổi nhưng đã có những thành công đáng kể. Cô từng được PRADA lựa chọn trở thành gương mặt campaign của hãng mùa Fre-Fall 2015 và mở màn show diễn của PRADA tại Milan Fashion Week 2015. Cô cũng là gương mặt campaign của ANNA SUI Thu Đông 2016.

bz000_cover_11_18-pmy

Siêu mẫu Willow Hand nàng thơ của PHUONG MY cũng là gương mặt được lựa chọn để diễn cho nhiều nhà mốt danh tiếng như: GUCCI, MIU MIU, LOUIS VUITTON, CHANEL, VALENTINO, FENDI.. và cũng là một thiên thần của Victoria Secret qua nhiều năm.

sieu-mau-willow-hand-nang-tho-phuong-my-hinh-anh-5

Với gương mặt thanh thoát, thơ mộng, Willow Hand còn xuất hiện trên hàng loạt tạp chí thời trang lớn: VOGUE PARIS, VOGUE BRITISH, VOGUE ITALY, VOGUE CHINA, VOGUE RUSSIA, VOGUE JAPAN…, ELLE, BAZAAR…

sieu-mau-willow-hand-nang-tho-phuong-my-hinh-anh-1

Có thể thấy, bên cạnh đầu tư cho ra mắt những BST chất lượng, đẳng cấp thì PHUONG MY còn chỉnh chu trong việc tại ra hình ảnh đi kèm để luôn xứng tầm nhất với những khách hàng và giới mộ điệu thời trang đã yêu mến PHUONG MY trong thời gian qua.

Xem bộ ảnh siêu mẫu Willow Hand nàng thơ của PHUONG MY trong bộ sưu tập Sonorous

sieu-mau-willow-hand-nang-tho-phuong-my-hinh-anh-11 sieu-mau-willow-hand-nang-tho-phuong-my-hinh-anh-10

sieu-mau-willow-hand-nang-tho-phuong-my-hinh-anh-8 sieu-mau-willow-hand-nang-tho-phuong-my-hinh-anh-7

sieu-mau-willow-hand-nang-tho-phuong-my-hinh-anh-4 sieu-mau-willow-hand-nang-tho-phuong-my-hinh-anh-3

PHUONG MY đã vinh dự được trình diễn tại hơn 8 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: Vancouver Fashion Week tại Canada 2018; Dubai Fashion Week tại Dubai 2017; Perth Fashion Fastival tại Úc 2015; Asia Fashion Week tại Malaysia 2014; BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014; NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011; Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011; Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Hiện tại, PHUONG MY đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…

Xem thêm bài phỏng vấn Nhà thiết kế Phương My 

Photographed by: Jingna Zhang

Stylist: Phuong My

Model: Willow Hand @ The Lions

Hair: Timothy Hayward

Makeup: Kaori Chloe Soda

Set Design: Espen Gjertzen Øydvin

Photo Assistants: Tobias Kwan

Styling Assistant: Irene Zhan

Video: Chris Vongsawat

Đừng bỏ qua