X Jewellery: Trang sức “mỏ neo” níu giữ trái tim mộ điệu

Với ý niệm thiết kế độc đáo từ hình ảnh mỏ neo, thương hiệu trang sức đến từ Đan Mạch X Jewellery đã và đang làm biết bao tín đồ thời trang say đắm.

Ngày 30/6/2017, cửa hàng X Jewellery tưng bừng ra mắt khách hàng tại trung tâm thương mại Takashimaya. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, thương hiệu trang sức độc đáo này hứa hẹn sẽ thổi luồng gió mới vào thị trường trang sức cao cấp, với những thiết kế và tính năng hoàn toàn khác biệt so với những gì chúng ta đã được trải nghiệm từ trước đến nay. Hãy cùng tìm hiểu xem nét đặc biệt này là gì nhé!

Một thiết kế thủ công mỹ nghệ của người Scandinavia

Ra đời tại Đan Mạch vào năm 2013, X Jewellery được lấy cảm hứng từ ý tưởng mang tính biểu tượng và vô tận của chiếc mỏ neo cổ điển – biểu tượng của sức mạnh – qua đó thể hiện phong cách và cá tính mạnh của phái đẹp, những người xem trang sức như một cách thể hiện bản sắc cá nhân.

Không chỉ có thế, X Jewellery còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa ngành nghề thủ công; và các thiết kế hiện đại của người Scandinavia. Mối nối X của từng khoen liên kết giúp người đeo dễ dàng lắp ráp, phối vòng theo ý muốn.

Trang sức do chính bạn tạo nên

Hãy quên đi những món đồ trang sức chỉ mang tính chất trang trí rập khuôn và nhàm chán. X Jewellery mang đến cho bạn những bộ vòng tay giúp thể hiện phong cách riêng. Và bạn hoàn toàn chủ động trong việc phối những bộ vòng tay mà mình yêu thích.

Song hành với những người phụ nữ mạnh mẽ là các món trang sức cá tính. Chúng thể hiện họ là ai và con đường mà họ đã đi qua. Đó là lí do X Jewellery ra đời; với nhiều dòng sản phẩm khoen liên kết mang đến sự lựa chọn hoàn hảo.

Trân trọng khách hàng, trân trọng những giá trị mà trang sức mang lại; X Jewellery cam kết liên tục thiết kế ra những sản phẩm quý giá đồng hành cùng các cột mốc; niềm đam mê và giá trị của người đeo. Đó sẽ là tất cả những gì thể hiện về cá nhân bạn trong cuộc sống hàng ngày.

20170707 x jewellery 01

Đọc thêm: Xu hướng trang sức Maximalism hè 2017: Càng to, càng độc, càng đẹp!

Được chế tác từ nguyên liệu cao cấp

Được làm từ bạc nguyên chất, đồng đỏ và cao su X, những khoen liên kết cao cấp X Jewellery hứa hẹn sẽ mang đến những gì bạn đang mong đợi ở khối tài sản thủ công mỹ nghệ đến từ Đan Mạch.

Trong khi các thiết kế cầu kì tỉ mỉ cần sự chăm sóc cẩn thận đặc biệt; thì những khoen liên kết bằng đồng đỏ và bạc của X Jewellery lại có độ bền hàng thập kỷ. Cũng tương tự như như bản chất của chuỗi neo mà thương hiệu đã lấy ý tưởng vậy.

Trang sức mang tính nhân văn với quỹ X

Tin tưởng vào một thế giới nơi phụ nữ truyền cảm hứng cho nhau, X Jewellery phân bổ 10% lợi nhuận hàng năm dành cho Người phụ nữ biết phấn đấu cho những điều khác biệt. Với bất cứ ước mơ nào, nếu Người phụ nữ đó đang phải đối mặt với khó khăn và cần hỗ trợ tài chính, X Jewellery cũng sẽ có mặt để giúp đỡ.

Mỗi năm, quỹ X sẽ phối hợp với X Heroes (Người hùng X) chọn một người đại diện xứng đáng. Dự án của người đó phải có mục đích tích cực để không chỉ thúc đẩy những phụ nữ khác; mà còn lan tỏa đến cộng đồng lớn hơn.

20170707 x jewellery 02

Cửa hàng X Jewellery đầu tiên tại Việt Nam

X Jewellery đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối 2Rek Retail Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu được đặt tại Tầng trệt của Trung tâm thương mại Takashimaya, Saigon Center, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Nhân dịp khai trương, X Jewellery mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn: Tặng ngay Phiếu Quà Tặng 500.000Đ khi mua hóa đơn từ 3 triệu

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0122 333 6111

Cùng xem thêm những món trang sức đến từ thương hiệu trứ danh X Jewellery:

20170707 x jewellery 03

20170707 x jewellery 04

20170707 x jewellery 05

20170707 x jewellery 06

20170707 x jewellery 07

20170707 x jewellery 08

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua