Ưu đãi nước hoa ngày Quốc tế Phụ Nữ

Hãy làm người bạn yêu thương trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất vào ngày 8/3 bằng một mùi hương nước hoa quyến rũ, tinh tế và sang trọng do chính tay bạn lựa chọn!

Chương trình siêu giảm giá từ 25% – 50% là phần quà đặc biệt mà các thương hiệu nước hoa nổi tiếng Versace, Salvatore Ferragamo, Moschino, Anna Sui, Trussardi, Dsquared2,… dành riêng cho bạn. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất từ ngày 04-03-2016 cho đến 08-03-2016. Hãy nhanh chóng đến các trung tâm mua sắm Parkson, Diamond, Aeon để chọn món quà thích hợp cho người thân yêu và không quên bỏ qua cơ hội nhận quà tặng kèm hấp dẫn với bất kì hóa đơn mua hàng nào từ quầy của cty Tăng Hồng các bạn nhé 

Nội dung chương trình :

  • Thời gian: Ngày 04/03/2016 – 08/03/2016
  • Áp dụng: Tất cả các trung tâm mua sắm Diamond, Parkson, Aeon.
  • Chương trình khuyến mãi: giảm ngay 25% – 50% tất cả sản phẩm Versace, Salvatore Ferragamo, Moschino, Anna Sui thuộc công ty Tăng Hồng. Không áp dụng cho dòng nước hoa thương hiệu Creed. Bên cạnh chương trình giảm giá, khách hàng sẽ được nhận quà tặng kèm gồm nước hoa mini hoặc túi xách hoặc thêm 1 sản phẩm nước hoa cho bất kì hóa đơn mua hàng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua