Trung Tâm Nội Thất Index Living Mall chính thức ra mắt tại Việt Nam

Trung tâm nội thất nổi tiếng đến từ Thái Lan Index Living Mall đã được chính thức khai trương tại Việt Nam với hệ thống showroom hoành tráng

Đã từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2011, Index Living Mall- thương hiệu Trung tâm Nội thất đến từ Thái Lan đã từng nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng tại Việt Nam. Hiện nay, thương hiệu này tại Việt Nam sẽ mở rộng hệ thống showroom trưng bày sản phẩm với quy mô từ 7.000 đến 10.000m². Index Living Mall Việt Nam sẽ mang tới một không gian mua sắm hiện đại, đa dạng về chủng loại hàng hóa, phong phú về các thiết kế với giá cả phù hợp với mức sống của người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả những sản phẩm tại Index Living Mall Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Thái Lan, kèm theo đó là toàn bộ các quy chuẩn về dịch vụ đi kèm nhằm mang tới trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế khách hàng Việt.

Trong giai đoạn khai trương từ 24/12/2015 đến 27/1/2016, Index Living Mall Vincom Megamall Thảo Điền có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách tham quan và mua sắm kèm theo đó là nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Tham khảo thêm trên website: www.indexlivingmall.com/vn

Index Living Mall– Vincom Megamall Thảo Điền – Tầng 3 và 4- số 159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền,Q.2, TP. HCM

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua