Thương hiệu giày GEOX ra mắt concept thiết kế cửa hàng mới

Thương hiệu giày GEOX lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng của mình 1 phong cách thiết kế cửa hàng mới - X-Store concept rất mới lạ và thú vị

thuong-hieu-giay-geox-01-1

Thương hiệu giày GEOX lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng của mình 1 phong cách thiết kế cửa hàng mới –  X-Store concept. Với X-Store, Geox mong muốn tạo nên sự kết hợp của công nghệ tiên tiến (được biểu trưng bởi chữ X); với các nguồn cảm hứng của phong cách Ý: vừa hiện đại, vừa cổ điển mà không kém phần phong cách.

thuong-hieu-giay-geox-01-1

Thông qua các kiến trúc như cửa kính; cột, trần nhà; tường gạch lồi tạo nên concept hoàn toàn mớinhưng vẫn đậm chất cổ điển. Những vật liệu xanh; các chi tiết độc quyền một lần nữa; là minh chứng cho sự sáng tạo và tay nghề tinh xảo của Ý.

Tất cả các bộ sưu tập của Geox và các công nghệ được cấp bằng sáng chế đều được tìm thấy tại Geox X Store; từ dòng Nebula tiên tiến với hệ thống thở bằng hơi 3D của nó; sau đó có Amphibiox, dòng sản phẩm đảm bảo chống thấm nước và khả năng thở bất kể thời tiết; cũng như Cuoio một thiết kế được cấp bằng sáng chế,cung cấp một chất liệu thiên nhiên như da với khả năng thở và chống thấm nước cho da.

thuong-hieu-giay-geox-01-1 thuong-hieu-giay-geox-01-1 thuong-hieu-giay-geox-01-1

Các thiết kế trẻ em cũng rất đặc trưng được thiết kế đặc biệt; đảm bảo rằng mỗi bước chân của bé sẽ giúp bé trưởng thành khỏe mạnh và mạnh mẽ. Tất cả các bộ sưu tập của Geox đều dựa trên bốn nguyên tắc: sự tiện lợi; chất lượng; sự thoải mái và phong cách.

>> Xem thêm: Bí quyết ăn mặc: Cách phối đồ giúp kéo dài chân hiệu quả

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận